Kinh tế và Giải trí

  • Home
  • Ngoại hối

Kinh tế và Giải trí

|

Liên hệ : 0905134839

Nên đọc

Xúc động tâm thư gửi những người giành giật sự sống thành công cho con gái

Xúc động tâm thư gửi những người giành giật sự sống thành công cho con gái The Yoga Burn Booty...

Con được cứu, mẹ 3 lần gửi thư cảm ơn bệnh viện

Con được cứu, mẹ 3 lần gửi thư cảm ơn bệnh viện Cinderella Solution ...

Những thức uống ấm lòng khi Hà Nội vào tiết trời đông

Bên cạnh những món ăn nóng hổi hay sốt cay tê đầu lưỡi, các thức uống khói bay nghi...

Opera trở thành trình duyệt lớn đầu tiên cho phép thanh toán Bitcoin trực tiếp

Opera trở thành trình duyệt lớn đầu tiên cho phép thanh toán Bitcoin trực tiếp

© Reuters.
© Reuters.

Trình duyệt web Opera hiện cho phép thanh toán trực tiếp bằng () ngay bên trong trình duyệt.

Công ty đã công bố về tin tức này trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 21 tháng 10, cụ thể 350 triệu người dùng của Opera hiện có thể gửi và nhận BTC trực tiếp từ trình duyệt, cũng như sử dụng đồng tiền điện tử để mua hàng hóa và dịch vụ trên các trang web thương mại điện tử .

Ngoài ra, trình duyệt cũng cho phép thêm thẻ Bitcoin và TRON (TRX) vào Ví tiền điện tử tích hợp để theo dõi đồng tiền điện tử được sở hữu. Charles Hamel, người đứng đầu về tiền điện tử tại Opera, đã nhận xét về sự ra mắt tính năng mới:

“Chúng tôi tin rằng việc mở rộng trình duyệt của chúng tôi tới nhiều blockchain hơn, bao gồm cả Bitcoin, là bước đi hợp lý tiếp theo nhằm làm cho giải pháp của chúng tôi phù hợp hơn với bất kỳ ai có ví tiền điện tử Bitcoin và muốn làm mọi thứ với đồng tiền điện tử của họ ngoài việc giữ chúng trong tài khoản.”

Các tính năng đã được phát hành trước đó trong phiên bản Beta của trình duyệt vào mùa hè này, trong khi tiền điện tử đầu tiên có thể mua được thông qua trình duyệt là Ether (ETH) vào tháng 2.

Những phát triển tập trung vào Web 3 của Opera
Trong những tháng gần đây, Opera đã tích cực trình bày những phát triển mới liên quan đến Web 3, thuật ngữ đề cập đến một sự phát triển mới của web, với việc tạo ra nội dung chất lượng cao và sự tham gia của blockchain, điện toán phi tập trung và tiền tệ kỹ thuật số.

Công ty đã phát hành phiên bản iOS của trình duyệt web di động, Opera Touch, hỗ trợ giao thức và ứng dụng Ethereum Web3 và một Web 3 explorer, cho phép người dùng thực hiện giao dịch và tương tác với Web 3.

Mặc dù thị phần của Opera trong số các trình duyệt khác chỉ chiếm 3% kể từ tháng 9 năm 2019, nhưng sự phát triển mới nhất của nó là một bước tiến khác để “tích hợp thử nghiệm Web 3” và việc tiếp tục chấp nhận tiền điện tử.

Như Hamel đã tuyên bố trước đây, công ty hướng tới việc loại bỏ ma sát liên quan đến việc “sử dụng tiền điện tử trực tuyến và truy cập Web 3 thông qua các ứng dụng hoặc tiện ích mở rộng đặc biệt”, nhằm nỗ lực làm cho các công nghệ mới nổi trở nên chính thống hơn.

Trong khi đó, trình duyệt hỗ trợ tiền điện tử Brave tuyên bố mức độ tương tác của người dùng cao, với số người dùng hoạt động hàng ngày ở mức hơn 2,8 triệu và số lượng người sáng tạo đăng ký vào mạng lưới quảng cáo web của họ cũng tăng đáng kể.

Xem thêm

  • Trình duyệt web Opera thông báo hỗ trợ TRON (TRX) và các token chuẩn TRC
  • Opera ra mắt trình duyệt Dapp trên máy tính với ví Ethereum tích hợp

Trên đây là bài viết “Opera trở thành trình duyệt lớn đầu tiên cho phép thanh toán Bitcoin trực tiếp” mà CafeBitcoin gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

  • Cập nhật tin tức nhanh chóng tại CafeBitcoin!
  • Tham gia Chatbox Cafebitcoin tại https://t.me/cafebitcoininfo

Theo CoinTelegraph

The post Opera trở thành trình duyệt lớn đầu tiên cho phép thanh toán Bitcoin trực tiếp appeared first on Cafebitcoin.info.

Miễn trừ Trách nhiệm: Công ty TNHH Fusion Media lưu ý người sử dụng rằng các dữ liệu trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hoặc chính xác. Tất cả các Hợp Đồng CFDs (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá cả Forex không được cung cấp bởi các sở giao dịch mà bởi các nhà tạo lập thị trường, và như vậy giá có thể không chính xác và khác với giá thực tế trên thị trường, nghĩa là giá cả chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho các mục đích giao dịch. Vì vậy Công ty TNHH Fusion Media hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự thua lỗ kinh doanh nào có thể xảy ra khi bạn sử dụng dữ liệu này.
Công ty TNHH Fusion Media hoặc bất kỳ ai luên quan đến công ty TNHH Truyền thông Fusion sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thất thoát hoặc tổn thất nào do việc tin cậy vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và các tính hiệu mua/bán trên trang web này. Vui lòng lưu ý đến rủi ro và chi phí đi cùng với việc giao dịch các thị trường tài chính, là một trong những hình thức đầu tư rủi ro cao nhất có thể có.

Nguồn tin : investing.com
Link gốc : https://vn.investing.com/news/cryptocurrency-news/opera-tro-thanh-trinh-duyet-lon-dau-tien-cho-phep-thanh-toan-bitcoin-truc-tiep-1900064

Bạn đang đọc bài viết Opera trở thành trình duyệt lớn đầu tiên cho phép thanh toán Bitcoin trực tiếp tại chuyên mục Tiền Điện Tử của Tin nhanh chứng khoán. Xin cảm ơn!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisement -

Mới nhất

Soi thực lực kinh tế UAE, đối thủ của Việt Nam trong trận đấu chiều nay (14/11)

Soi thực lực kinh tế UAE, đối thủ của Việt Nam trong trận đấu chiều nay (14/11) Hiện tại, UAE...
- Advertisement -

More Articles Like This

- Advertisement -