Payoneer xếp hạng 13 trong danh sách CNBC Disruptor 50

0
598
Hàng đẹp trên Amazon

Payoneer xếp hạng 13 trong danh sách CNBC Disruptor 50, vinh dự đạt giải năm thứ hai liên tiếp

Năm thứ hai liên tiếp, Payoneer tự hào xuất hiện trong Danh sách CNBC Disruptor 50!

Payoneer xếp hạng 13, tăng 27 bậc so với bảng xếp hạng năm ngoái (vị trí 40).

Danh sách Disruptor của CNBC được công bố hàng năm, trong đó xếp hạng các công ty có những bước phát triển sáng tạo, mang tính đột phá theo cách làm thay đổi hoàn toàn lĩnh vực của họ, nền kinh tế, cũng như thế giới mà chúng ta biết. Payoneer tự hào được vinh danh là một trong 50 công ty đang đột phá và thay đổi những cách thức và tư duy thông thường mà chúng ta đã quá quen thuộc nhằm làm cho mọi thứ tốt hơn cho mọi người. Những người chiến thắng đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau, từ lĩnh vực vận tải cho đến công nghệ sinh học, và bao gồm cả những tên tuổi lớn như Duolingo, Udacity, và Lyft.

Tại Payoneer, chúng tôi rất vui mừng khi những nỗ lực không biết mệt mỏi của chúng tôi được công nhận và vinh dự đứng bên cạnh những công ty này trong việc thúc đẩy sự thay đổi. Trong năm 2017-2018, những thành tựu đột phá của chúng tôi lan tỏa mạnh mẽ trên khắp thế giới và giúp chúng tôi tiếp tục xuất hiện trong danh sách CNBC Disruptor 50. Bên cạnh những thành tựu khác đạt được, chúng tôi:

Đăng ký thẻ Payoneer và nhận $25 !

Các Wish sellers có quy mô kinh doanh lớn thường bị mắc kẹt với bài toán tìm nguồn vốn hoạt động kinh doanh với lãi suất hợp lý và buộc phải đi vay với lãi suất cao để phát triển công việc kinh doanh của họ. Giải pháp Early Payments của Payoneer cho phép các doanh nhân bán tới 80% các khoản nợ phải thu của họ để có thể nhận được nguồn vốn lưu động nhanh và không có rủi ro.

Năm thứ hai liên tiếp, Payoneer thu thập dữ liệu có giá trị về công việc của các freelancers bằng cách khảo sát 21.000 người từ 170 quốc gia. Dữ liệu này đã được các phương tiện truyền thông trên toàn thế giới sử dụng để tìm hiểu và giải thích về gig economy (kinh tế tự do).

  • Bổ sung các tài khoản tiếp nhận tiền bằng đồng AUD và CAD

Payoneer trở nên linh hoạt và có những bước đi đột phá mạnh mẽ hơn trong năm 2018 khi chúng tôi mở rộng Global Payment Service của mình một lần nữa. Các khách hàng của chúng tôi bây giờ có thể chấp nhận thanh toán bằng đồng đô la Úc và Canada, mở ra nhiều cơ hội kinh doanh hơn tại hai quốc gia này.

Tầm ảnh hưởng mang tính đột phá của Payoneer tiếp tục tăng lên khi chúng tôi tổ chức diễn đàn thương mại điện tử quốc tế nhằm thúc đẩy sự tăng trưởng toàn cầu cho các nhà xuất khẩu Ấn Độ. Hàng trăm nhà xuất khẩu Ấn Độ đã gặp nhau ở thủ đô Delhi để cùng nhau chia sẻ cơ hội học hỏi tuyệt vời đồng thời phát triển sự nghiệp kinh doanh theo những cách thức hoàn toàn mới.

  • Mở nhiều văn phòng mới trên toàn cầu

Trong năm 2018, Payoneer đã tiếp tục mở rộng chuỗi văn phòng tại địa phương của nó bằng cách khai trương các văn phòng mới tại Nhật Bản (thủ đô Tokyo) và Vương Quốc Anh (thủ đô London), cùng với các văn phòng khác. Những địa điểm mới này cùng với 17 văn phòng hiện tại của Payoneer giúp các doanh nghiệp và doanh nhân trực tuyến trên khắp thế giới thanh toán và nhận thanh toán nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn.

Chúng tôi rất vui khi giành được giải thưởng này năm thứ hai liên tiếp, nhưng chúng tôi chắc chắn không đạt được thành tựu to lớn này nếu không nhờ có sự tin tưởng và ủng hộ của các đối tác và quý khách hàng. Chính sự động viên và khuyến khích liên tục của các bạn đã tạo động lực cho chúng tôi liên tục thay đổi và cải tiến để Payoneer tiếp tục vinh dự được xuất hiện trong danh sách 50 công ty sáng tạo và đột phá nhất năm thứ hai liên tiếp. Đây không phải là chiến thắng dành riêng cho Payoneer mà là cho tất cả chúng ta, và chúng tôi xin cảm ơn tất cả các bạn.

Đăng ký thẻ Payoneer và nhận $25 !

Nguồn : blog.payoneer.com

Payoneer xếp hạng 13 trong danh sách CNBC Disruptor 50

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here