Phân tích cơ hội giao dịch 15-03-2019: Chờ đợi đợt Pullback của USD

0
31

Phân tích cơ hội giao dịch 15-03-2019: Chờ đợi đợt Pullback của USD

Những ngày qua sự chú ý tập trung vào GBP với Brexit hơn là những đồng ngoại tệ khác, nhưng cũng đáng lưu ý không kém là USD đang trên đà tăng nhẹ, và cũng đang chờ đợi liệu có đợt Pullback của USD sắp tới hay không?
Cùng phân tích kỹ thuật để tìm ra một số cơ hội giao dịch đáng chú ý hôm nay 15-03-2019.

1.

Cặp ngoại hối USD/CHF hôm qua có phiên giao dịch khá nhàm chán khi mà giá đóng cửa và mở cửa gần như bằng nhau tương ứng 1.0035 và 1.0037.
Chiến lược giao dịch cho cặp USD/CHF hôm nay vẫn không có gì thay đổi. Sau khi xác lập đỉnh 1.0125 ngày 7/3, qua đó tạo nên mô hình giá Double Top (2 Đỉnh) khung Daily.
Xu hướng tăng trung hạn từ đầu tháng 01/2019 của cặp ngoại hối này vẫn rất mạnh mẽ, hiện giá đang hồi về trendline tăng của xu hướng tăng trung hạn này.
Chiến lược dành cho USD/CHF hôm nay vẫn sẽ chờ Long (Mua) quanh vùng giá 0.9990-1.0010 thuận theo Uptrend.

USD/CHF hôm qua đã có phiên giao dịch khá nhàm chán.

USD/CHF hôm qua đã có phiên giao dịch khá nhàm chán.

2.

Trong phiên giao dịch hôm qua, cặp ngoại hối AUD/NZD đã có lúc đạt giá cao nhất tại 1.0360, tuy nhiên giá vẫn chưa vào được vùng chờ Short.
Xu hướng giảm ngắn hạn và trung hạn của cặp ngoại hối AUD/NZD vẫn tiếp tục duy trì, và chiến lược chờ giá Pullback về vùng Resistance của Trendline giảm trên vẫn là chủ đạo.
Và với kênh giá (Price Channel) giảm gần 2 tháng nay, xu hướng Short vẫn được ưu tiên dành cho cặp ngoại hối này.
Chiến lược dành cho AUD/NZD hôm nay sẽ Short quanh vùng giá 1.0370-1.0390 thuận theo Downtrend.

AUD/NZD vẫn giữ chiến lược Short làm chủ đạo.

AUD/NZD vẫn giữ chiến lược Short làm chủ đạo.

3.

Dầu WTI cách đây 2 ngày, tại phiên giao dịch hôm 13/3 đã Breakout Resistance Level 57.4, qua đó tiếp tục củng cố xu hướng tăng trung hạn từ cuối tháng 12/2018 đến nay.
Với xu hướng tăng mạnh mẽ của Dầu WTI, thì chiến lược chờ giá Pullback về vùng 57.4 và Long (Mua) theo xu hướng sẽ được ưu tiên hàng đầu.
Chiến lược dành cho WTI hôm nay sẽ chờ Long tại vùng giá 57.2-57.4 theo Breakout Resistance Level.
Các nhà đầu tư an toàn hơn có thể chờ Long khi giá Pullback sâu hơn về vùng 56.0-56.3, vùng Support của Trendline tăng trung hạn, khi đó sẽ có được tỉ lệ Risk:Reward tốt hơn.

Dầu WTI tiếp tục xu hướng tăng mạnh mẽ.

Dầu WTI tiếp tục xu hướng tăng mạnh mẽ.

Các chiến lược giao dịch dựa trên phân tích kỹ thuật và không phải là lời khuyên đầu tư.

Miễn trừ Trách nhiệm: Công ty TNHH Fusion Media lưu ý người sử dụng rằng các dữ liệu trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hoặc chính xác. Tất cả các Hợp Đồng CFDs (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá cả Forex không được cung cấp bởi các sở giao dịch mà bởi các nhà tạo lập thị trường, và như vậy giá có thể không chính xác và khác với giá thực tế trên thị trường, nghĩa là giá cả chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho các mục đích giao dịch. Vì vậy Công ty TNHH Fusion Media hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự thua lỗ kinh doanh nào có thể xảy ra khi bạn sử dụng dữ liệu này.
Công ty TNHH Fusion Media hoặc bất kỳ ai luên quan đến công ty TNHH Truyền thông Fusion sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thất thoát hoặc tổn thất nào do việc tin cậy vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và các tính hiệu mua/bán trên trang web này. Vui lòng lưu ý đến rủi ro và chi phí đi cùng với việc giao dịch các thị trường tài chính, là một trong những hình thức đầu tư rủi ro cao nhất có thể có.

Nguồn : invessting.com
Link gốc https://vn.investing.com/analysis/phan-tich-co-hoi-giao-dich-15032019-cho-doi-dot-pullback-cua-usd-1276

Bạn đang đọc bài viết Phân tích cơ hội giao dịch 15-03-2019: Chờ đợi đợt Pullback của USD tại chuyên mục Nhận định – Phân tích của Thị trường ngoại tệ. Xin cảm ơn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here