Phân tích cơ hội giao dịch 25-03-2019: Liệu USD đã thực sự phục hồi?

0
20

Phân tích cơ hội giao dịch 25-03-2019: Liệu USD đã thực sự phục hồi?

Tuần vừa qua chứng kiến sự biến động mạnh của đồng USD và GBP, riêng với USD sau khi giảm mạnh không phanh đầu tuần, thì 2 phiên ở 2 ngày cuối tuần lại quay đầu tăng mạnh, liệu USD đã thực sự phục hồi hay chỉ là Pullback?
Cùng phân tích kỹ thuật để tìm ra một số cơ hội giao dịch đáng chú ý hôm nay 25-03-2019.

1.

Cặp ngoại hối USD/CHF tuần qua đã giảm rất mạnh theo xu hướng giảm của đồng USD.
Qua đó chính thức Breakout Key Support Level 0.9926 và đồng thời cũng Breakout luôn Uptrend trung hạn kể từ đầu tháng 1/2019.
Thêm vào đó với việc hình thành nến Bearish Pin Bar khung Daily gần như củng cố thêm xu hướng Short cho cặp ngoại hối này sau chiến lược Long cặp này bất thành tuần trước.
Chiến lược dành cho USD/CHF hôm nay sẽ Short tại vùng giá 0.9935-0.9955 theo Breakout và theo Downtrend ngắn hạn.
Một số nhà đầu tư an toàn hoàn toàn có thể đợi Pullback về vùng 0.9985-1.0005, vùng Retest về Trendline giảm trung hạn vừa Breakout tuần trước.
Tuy nhiên cần lưu ý chọn điểm Take Profit cho lệnh Short vì xu hướng tăng Uptrend dài hạn hơn 1 năm qua kể từ tháng 2/2018 vẫn còn rất mạnh.

USD/CHF ưu tiên chiến lược Short nhưng cần chú ý xu hướng Uptrend dài hạn.
USD/CHF ưu tiên chiến lược Short nhưng cần chú ý xu hướng Uptrend dài hạn.

2.

Vàng thứ 6 cuối tuần qua đã có phiên tăng giá nhẹ khi tăng từ 1309.4 lên 1313.2.
Qua đó tiếp tục củng cố xu hướng tăng ngắn hạn từ đầu tháng 3/2019 đến nay. Và với kênh giá (Price Channel) tăng này, thì xu hướng chờ Long dành cho Vàng vẫn được ưu tiên hơn.
Chiến lược dành cho Vàng hôm nay vẫn sẽ Long quanh vùng giá 1303-1306 thuận theo xu hướng.
Cần lưu ý vùng Key Resistance Level 1326, đồng thời dự đoán vùng giá này cũng sẽ hình thành Right Shoulder (Vai phải) của mô hình giá Head and Shoulders (Đầu 2 Vai), nên cần cân nhắc chọn điểm Take Profit.

Vàng vẫn giữ nguyên chiến lược Long như tuần trước.
Vàng vẫn giữ nguyên chiến lược Long như tuần trước.

3.

Cặp ngoại hối AUD/CAD cũng đáng được quan tâm, khi giá đã Breakout Trendline giảm trung hạn gần 4 tháng qua kể từ đầu tháng 12/2018.
Qua đó một xu hướng tăng đang dần hình thành rõ nét hơn tuy chỉ mới tăng gần 1 tháng kể từ cuối tháng 2/2019.
Tại phiên thứ 6 cuối tuần qua tỉ giá AUD/CAD chẳng có gì biến động nhiều khi chỉ sideways vùng 0.9485-0.9515.
Chiến lược dành cho AUD/CAD hôm nay sẽ chờ Long quanh vùng giá 0.9445-0.9470 thuận theo Uptrend.

AUD/CAD với chiến lược chờ Long thuận theo xu hướng.
AUD/CAD với chiến lược chờ Long thuận theo xu hướng.

Các chiến lược giao dịch dựa trên phân tích kỹ thuật và không phải là lời khuyên đầu tư.

Miễn trừ Trách nhiệm: Công ty TNHH Fusion Media lưu ý người sử dụng rằng các dữ liệu trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hoặc chính xác. Tất cả các Hợp Đồng CFDs (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá cả Forex không được cung cấp bởi các sở giao dịch mà bởi các nhà tạo lập thị trường, và như vậy giá có thể không chính xác và khác với giá thực tế trên thị trường, nghĩa là giá cả chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho các mục đích giao dịch. Vì vậy Công ty TNHH Fusion Media hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự thua lỗ kinh doanh nào có thể xảy ra khi bạn sử dụng dữ liệu này.
Công ty TNHH Fusion Media hoặc bất kỳ ai luên quan đến công ty TNHH Truyền thông Fusion sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thất thoát hoặc tổn thất nào do việc tin cậy vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và các tính hiệu mua/bán trên trang web này. Vui lòng lưu ý đến rủi ro và chi phí đi cùng với việc giao dịch các thị trường tài chính, là một trong những hình thức đầu tư rủi ro cao nhất có thể có.

Nguồn : invessting.com
Link gốc https://vn.investing.com/analysis/phan-tich-co-hoi-giao-dich-25032019-lieu-usd-da-thuc-su-phuc-hoi-1335

Loading...

Bạn đang đọc bài viết Phân tích cơ hội giao dịch 25-03-2019: Liệu USD đã thực sự phục hồi? tại chuyên mục Nhận định – Phân tích của Thị trường ngoại tệ. Xin cảm ơn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here