Kinh tế và Giải trí

  • Home
  • Ngoại hối

Kinh tế và Giải trí

|

Liên hệ : 0905134839

Nên đọc

Xúc động tâm thư gửi những người giành giật sự sống thành công cho con gái

Xúc động tâm thư gửi những người giành giật sự sống thành công cho con gái The Yoga Burn Booty...

Con được cứu, mẹ 3 lần gửi thư cảm ơn bệnh viện

Con được cứu, mẹ 3 lần gửi thư cảm ơn bệnh viện Cinderella Solution ...

Những thức uống ấm lòng khi Hà Nội vào tiết trời đông

Bên cạnh những món ăn nóng hổi hay sốt cay tê đầu lưỡi, các thức uống khói bay nghi...

Phân tích kỹ thuật ngày 22/10: BTC, ETH, XRP, BCH, LTC, EOS, BNB, BSV, XLM, TRX

Phân tích kỹ thuật ngày 22/10: BTC, ETH, XRP, BCH, LTC, EOS, BNB, BSV, XLM, TRXNền kinh tế toàn cầu đang trên đà yếu kém. Điều này đã dẫn đến việc cắt giảm lãi suất của một số ngân hàng trung ương trên khắp thế giới và nhiều nơi đang lên kế hoạch thực hiện các biện pháp bổ sung để hỗ trợ nền kinh tế của họ.

Điều này đã làm phình to các bảng cân đối của các ngân hàng trung ương và dường như không có hồi kết. Kể từ giữa tháng 9, Cục Dự trữ Liên bang (Fed) đã bơm 210 tỷ đô la vào nền kinh tế bằng việc ​​mua lại trái phiếu chính phủ. Bảng cân đối kế toán của Fed hiện nay là khoảng 3,97 nghìn tỷ đô la.

Trong khi nguồn cung tiền tệ fiat đang tăng đều đặn trong vài năm qua, phần thưởng khối () đã giảm đi một nửa. Tỷ lệ cung sẽ tiếp tục giảm đi một nữa sau sự kiện halving Bitcoin dự kiến vào tháng 5 năm 2020. Trong các lần halving trước đây, giá Bitcoin đều tăng mạnh và vì lý do này các nhà phân tích dự đoán rằng sẽ có một đợt tăng giá lặp lại khi sự kiện này diễn ra vào năm sau.

Biểu đồ Bitcoin có gợi ý sự hình thành đáy không? Các nhà đầu tư có nên đào và mua ngay bây giờ? Hay giá Bitcoin sẽ giảm hơn nữa? Hãy cùng chúng tôi phân tích các biểu đồ dưới đây, để tìm hiểu về các vần đề này.

Phân tích kỹ thuật BTC
Bitcoin đã tăng mạnh vào ngày 20 tháng 10 từ mức hỗ trợ quan trọng là $ 7,702. Đây là lần thứ tư, phe bò đã bảo vệ thành công mức này, điều này xác nhận rằng người mua đang tích lũy ở mức thấp gần $ 7,702.

Hiện tại, Bitcoin đang phải đối mặt với ngưỡng kháng cự tại đường EMA 20 ngày, đang dốc xuống. Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng nó sẽ vượt qua được đường EMA này. Nếu thành công, mức tiếp theo sẽ là $ 8,7778.

Chúng tôi dự đoán vùng là $ 8,778 đến $ 9.080 là một vùng kháng cự mạnh. Nếu Bitcoin breakout lên trên vùng này, thì việc di chuyển đến đường xu hướng giảm của tam giác là có thể xảy ra. Nếu phe bò có thể đẩy cặp BTC / USD lên trên đường xu hướng giảm, thì điều này sẽ báo hiệu sự kết thúc của một mô hình giảm giá.

Sự thất bại của mô hình giảm giá sẽ thu hút người mua, vì thế một động thái trên đường xu hướng giảm có thể bắt đầu một động thái tăng có mục tiêu trung hạn là $ 13,973. Các mức kháng cự cần chú ý là $ 11,000, $ 12,000 và $ 13,000. Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng tất cả các ngưỡng kháng cự này đều sẽ được vượt qua, và sẽ đề nghị các trader mua thêm khi Bitcoin vượt lên trên đường xu hướng giảm. Hiện tại, điểm stoploss vẫn được duy trì ở mức $ 7,700.

Trái với giả định của chúng tôi, nếu phe bò không vượt qua được đường EMA 20 ngày, thì phe gấu sẽ cố gắng phá vỡ dưới mức hỗ trợ quan trọng ở mức $ 7,702. Nếu thành công, xu hướng giảm sẽ tiếp tục.

Phân tích kỹ thuật ETH
Trong ba ngày qua phe bò đã mua ở mức giảm gần đây là $ 169. Đây là một dấu hiệu tích cực vì người mua không chờ Ether (ETH) giảm xuống đáy của phạm vi ở mức $ 161.

Nếu phe bò có thể đẩy giá lên trên đường MA, một cuộc biểu tình lên đỉnh của phạm vi ở mức $ 196 là có thể xảy ra. Một cú breakout lên trên mức này có thể mang ETH đến  mốc $ 235 với mức kháng cự yếu ở mức $ 224. Chúng tôi sẽ đề nghị các trader mua thêm nếu giá duy trì trên $ 196. Hiện tại, các trader  có thể tiếp tục giữ các vị trí long với điểm stoploss ở mức 160 đô la.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu phe gấu đẩy chìm cặp ETH / USD dưới vùng hỗ trợ quan trọng là $ 161 đến $ 151. Nếu vùng này bị phá vỡ, mức giảm có thể kéo dài đến $ 122.

Phân tích kỹ thuật
XRP một lần nữa thoát khỏi đường EMA 20 ngày vào ngày 20 tháng 10 nhưng phe bò không thể duy trì giá trên mốc $ 0,292. Điều này cho thấy nhiều người từ chối mua XRP ở vùng giá này.

Bây giờ phe gấu sẽ cố gắng tận dụng cơ hội để giảm giá này để đẩy giá XRP xuống dưới đường MA. Nếu thành công, việc giảm xuống $ 0,245 là có thể. Đây là một ngưỡng hỗ trợ quan trọng, dưới mốc này nó sẽ kiểm tra lại $ 0,22.

Tuy nhiên, với đường EMA 20 ngày đang dốc lên và chỉ số RSI trong lãnh thổ tích cực, lợi thế dành cho phe bò. Nếu hỗ trợ tại các đường MA được giữ vững, thì phe bò sẽ môt lần nữa quay lại test vùng kháng cự  là $ 0,292 đến $ 0,303. Nếu vùng này được breakout qua, cặp XRP / USD có thể tăng lên đến $ 0,342. Các trader có thể tiếp tục giữ các vị trí long với điểm stoploss ở mức $ 0,24.

Phân tích kỹ thuật BCH
Bitcoin Cash (BCH) đã tăng mạnh vào ngày 20 tháng 10. Đây là một dấu hiệu tích cực vì nó cho thấy phe mua đang kiểm soát vùng đáy của phạm vi giao dịch của nó. Nếu phe bò có thể duy trì mức giá ở trên đường EMA 20 ngày, nó có thể tăng lên ngưỡng kháng cự ở mức $ $242.

Một đột phá $ 242 có thể mở rộng cuộc biểu tình đến đường viền cổ của mô hình vai đầu vai (H&S). Nếu phe bò có thể đẩy giá lên trên đường viền cổ này, thì có khả năng BCH sẽ test lại mốc $ 360.

Ngược lại, nếu cặp BCH / USD quay xuống từ đường viền cổ, phe gấu sẽ cố gắng tiếp tục xu hướng giảm. Một sự phá vỡ dưới $ 203 sẽ là một tiêu cực rất lớn. Chúng tôi sẽ chờ giá duy trì trên $ 242 trước khi có một đề xuất giao dịch trong đó.

Phân tích kỹ thuật LTC
Phạm vi của (LTC) tiếp tục thắt chặt hơn nữa khi giá bị kẹt giữa EMA 20 ngày và ngưỡng hỗ trợ $ 50. Điều này cho thấy phe bò và phe gấu đang giằng co nhau ở vùng giá này.

Một sự cố xảy ra ở mốc $ 50 sẽ là một dấu hiệu tiêu cực vì nó có thể kéo giá LTC xuống 40 đô la. Đường MA xuống dốc và chỉ báo RSI đang ở trong vùng âm cho thấy gấu có ưu thế hơn.

Dấu hiệu đầu tiên của sự thay đổi trong xu hướng sẽ là sự bứt phá lên trên đường xu hướng giảm của mô hình cái nêm và đường SMA 50 ngày. Nếu vùng kháng cự này được breakout qua, cặp LTC / USD có thể tăng lên đến $ 80. Chúng tôi sẽ chờ giá đóng cửa trên đường SMA 50 ngày trước khi có một đề xuất giao dịch trong đó.

Phân tích kỹ thuật EOS
Phe bò đã giữ cho EOS ở trên mức hỗ trợ $ 2,81 trong vài ngày qua. Tuy nhiên, giá của EOS đã không hồi phục mạnh mẽ từ mức hỗ trợ này, đây là một dấu hiệu tiêu cực. Nó cho thấy phe bò đang lưỡng lự khi mua EOS ở vùng giá này.

Nếu phe gấu đẩy chìm giá dưới mức 2,81 đô la, thì EOS sẽ giảm xuống mức thấp gần đây là $ 2.4 là có thể. Nếu mức này cũng không giữ được, xu hướng giảm sẽ tiếp tục. Hỗ trợ tiếp theo sẽ là $ 1,55.

Quan điểm giảm giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp EOS / USD tăng mạnh trở lại từ mức hiện tại và vượt qua được mốc $ 3,37. Các trader có thể bắt đầu các vị trí long như đề xuất trong một bài phân tích gần đây của chúng tôi.

Phân tích kỹ thuật BNB
Phạm vi của Binance Coin (BNB) đã thắt chặt hơn nữa, nó giống như một cái lò xo. Cả hai đường MA đều đi ngang và chỉ số RSI đang gần mốc 50, điều này cho thấy sự cân bằng giữa phe bò và phe gấu.

Chúng tôi hy vọng giá sẽ vượt ra khỏi phạm vi này trong vài ngày tới. Nếu giá BNB phá phạm vị này và đi xuống thì hỗ trợ đầu tiên của BNB sẽ là mốc $ 16.5, và tiếp theo sẽ là mốc $ 14.2.

Ngược lại, nếu lần giảm giá tiếp theo giữ được trên $ 16,5, phe bò sẽ lại cố gắng đẩy giá lên trên đường kháng cự của kênh. Nếu cặp BNB / USD phá vỡ và đóng cửa phía trên kênh thì một mức tăng lên $ 23,5 và trên nó là $ 32,6 có thể xảy ra. Vì cặp tiền đang có dấu hiệu quay vòng, nên chúng tôi vẫn giữ nguyên khuyến nghị mua của chúng tôi được đưa ra trong một bài phân tích gần đây.

Phân tích kỹ thuật BSV
Bitcoin SV (BSV) đã vượt ra khỏi phạm vi giao dịch mà nó đã bị mắc kẹt kể từ ngày 24 tháng 9 năm nay. Giá hiện đã đạt đến vùng kháng cự trên không giữa SMA 50 ngày và $ 107.

Cặp BSV / USD đã không thoát ra khỏi SMA 50 ngày kể từ ngày 11 tháng 7 năm nay, do đó việc phá vỡ sẽ cho thấy khả năng thay đổi xu hướng của cặp tiền này. Nếu giá duy trì trên $ 107, nó có thể dần dần tăng lên $ 189 trong trung hạn. Vì tỷ lệ rủi ro trên lợi nhuận là khá hấp dẫn, chúng tôi sẽ đề xuất một vị trí long sau khi giá duy trì trên $ 107.

Đường EMA 20 ngày đang đi ngang và chỉ số RSI đã tăng lên trong lãnh thổ tích cực, điều này cho thấy áp lực bán đã giảm. Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu giá xoay quanh mốc $ 107 và giảm xuống dưới $ 78,5.

Phân tích kỹ thuật XLM
Phạm vi giao dịch của Stellar (XLM) đã bị thu hẹp hơn nữa trong hai ngày qua và nó đang bám vào các đường trung bình động. Cả hai đường MA đều đi ngang và chỉ số RSI đang gần với điểm giữa. Điều này cho thấy sự cân bằng giữa phe bò đực và phe gấu.

Nếu phe gấu nhấn chìm giá dưới $ 0,057, thì việc XLM giảm xuống còn $ 0,051 là có thể xảy ra. Một sự phá vỡ dưới mức này sẽ là một dấu hiệu tiêu cực rất lớn vì nó sẽ tiếp tục xu hướng giảm. Do đó, các trader có thể tiếp tục giữ các vị trí long với điểm stoploss ở mức $ 0,051.

Tuy nhiên, nếu giá bức phá lên từ mức hiện tại và tăng lên trên $ 0,066, thì nó có thể chạm đến đường xu hướng giảm, đường này đang hoạt động như một mức kháng cự mạnh. Nếu đà tăng có thể đẩy giá lên trên đường xu hướng giảm này, thì mức tăng lên $ 0,089 là có thể xảy ra.

Phân tích kỹ thuật TRX
Tron (TRX) đang được giao dịch bên cạnh đường trung bình di động trong năm ngày qua. Đường MA đang đi ngang và chỉ số RSI ở gần mốc 50 điểm, điều này cho thấy cả bò và gấu đang lưỡng lự ở vùng giá này.

Việc mở rộng phạm vi lên phía trên có thể mang TRX đến ngưỡng kháng cự trên $ 0,0186. Chúng tôi dự đoán phe gấu sẽ bảo bảo vệ mạnh mẻ ở mức kháng cự này, nhưng nếu phe bò có thể vượt lên trên nó, thì một xu hướng tăng mới có thể sẽ được hình thành. Do đó, chúng tôi đã giữ lại đề xuất mua trong một bài phân tích gần đây. Ngược lại, nếu phạm vi mở rộng xuống dưới thì TRX có thể sẽ giảm xuống $ 0,0112.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo CoinTelegraph/Tapchibitcoin

Xem thêm:

  • Bitmain ra mắt cơ sở khai thác tiền điện tử 50 MW tại Texas
  • Reuters: Facebook (NASDAQ:) có thể sử dụng các stablecoin neo giá với fiat cho dự án Libra
  • Cập nhật tin tức nhanh chóng tại CafeBitcoin!
  • Tham gia Chatbox Cafebitcoin tại  https://t.me/cafebitcoininfo

The post Phân tích kỹ thuật ngày 22/10: BTC, ETH, XRP, BCH, LTC, EOS, BNB, BSV, XLM, TRX appeared first on Cafebitcoin.info.

Miễn trừ Trách nhiệm: Công ty TNHH Fusion Media lưu ý người sử dụng rằng các dữ liệu trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hoặc chính xác. Tất cả các Hợp Đồng CFDs (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá cả Forex không được cung cấp bởi các sở giao dịch mà bởi các nhà tạo lập thị trường, và như vậy giá có thể không chính xác và khác với giá thực tế trên thị trường, nghĩa là giá cả chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho các mục đích giao dịch. Vì vậy Công ty TNHH Fusion Media hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự thua lỗ kinh doanh nào có thể xảy ra khi bạn sử dụng dữ liệu này.
Công ty TNHH Fusion Media hoặc bất kỳ ai luên quan đến công ty TNHH Truyền thông Fusion sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thất thoát hoặc tổn thất nào do việc tin cậy vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và các tính hiệu mua/bán trên trang web này. Vui lòng lưu ý đến rủi ro và chi phí đi cùng với việc giao dịch các thị trường tài chính, là một trong những hình thức đầu tư rủi ro cao nhất có thể có.

Nguồn tin : investing.com
Link gốc : https://vn.investing.com/news/cryptocurrency-news/phan-tich-ky-thuat-ngay-2210-btc-eth-xrp-bch-ltc-eos-bnb-bsv-xlm-trx-1900033

Bạn đang đọc bài viết Phân tích kỹ thuật ngày 22/10: BTC, ETH, XRP, BCH, LTC, EOS, BNB, BSV, XLM, TRX tại chuyên mục Tiền Điện Tử của Tin nhanh chứng khoán. Xin cảm ơn!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisement -

Mới nhất

Soi thực lực kinh tế UAE, đối thủ của Việt Nam trong trận đấu chiều nay (14/11)

Soi thực lực kinh tế UAE, đối thủ của Việt Nam trong trận đấu chiều nay (14/11) Hiện tại, UAE...
- Advertisement -

More Articles Like This

- Advertisement -