Ra mắt Mercedes-Benz Sprinter mới với 20 cấu hình

0
185
Hàng đẹp trên Amazon

Ra mắt Mercedes-Benz Sprinter mới với 20 cấu hình

Theo thông tin được thương hiệu Đức công bố, 4 dòng sản phẩm của Sprinter được định hướng vào 4 phân khúc khác nhau là Sprinter City (dịch vụ thông thường), Sprinter Transfer (xe bus đa năng), Sprinter Mobility (vận chuyển hành khách tầm gần) và Sprinter Travel (phục vụ mục đích du lịch tầm xa).

Ra mắt Mercedes-Benz Sprinter mới với 20 cấu hình - Ảnh 1.

Trong số những cái tên trên, dự kiến bán chạy nhất là Sprinter 75 – cấu hình phù hợp với nhiều mục đích vận hành nhất. Xe trang bị 38 ghế ngồi, trục sau chuyên tải nặng và khung gầm đặc biệt cho phép tích hợp ngăn để đồ dưới gầm xe giữa 2 trục. Một phiên bản ngắn hơn đôi chút là Sprinter City 45 thì phù hợp khi vận hành ở đô thị đông đúc.

Ra mắt Mercedes-Benz Sprinter mới với 20 cấu hình - Ảnh 2.

Hệ thống thông tin giải trí MBUX là trang bị tiêu chuẩn trên mọi cấu hình Sprinter mới, sử dụng màn hình cảm ứng thay thế touchpad và núm xoay điều khiển cũ. Thay đổi này giúp người lái truy cập các tính năng thông tin giải trí nhanh chóng và dễ dàng hơn cũng như tích hợp camera sau và hệ thống tầm nhìn từ trên cao 360 độ. Điều hòa khu vực người lái và hành khách tách biệt riêng.

Trong khi đó Sprinter Transfer có tới 4 cấu hình chiều dài khác nhau, ngắn nhất là 5,9m và dài nhất là 7,7 m. Sprinter Mobility thì ưu tiên di chuyển tầm gần đồng thời có những trang bị đặc biệt hỗ trợ những người đi lại khó khăn chẳng hạn như bục chở xe lăn.

Ra mắt Mercedes-Benz Sprinter mới với 20 cấu hình - Ảnh 3.

Các phiên bản Sprinter mới sẽ lần lượt được trình làng tại châu Âu từ thời điểm này trở đi với tổng cộng 20 cấu hình ra mắt tới cuối năm 2019.

Tham khảo: Motor1

Expert advisor mt4

The Candlestick Trading Bible

Nguồn tin : ttvn.vn

Link gốc : http://ttvn.vn/van-hoa-xe/ra-mat-mercedes-benz-sprinter-moi-voi-20-cau-hinh-6201814971459257.htm

Từ khóa : mua ban bat dong san,dang tin quang cao mien phi,đăng quảng cáo miễn phí trên mạng,dang tin mien phi,đăng tin bán đất miễn phí,các trang đăng tin miễn phí,đăng tin quảng cáo miễn phí,quảng cáo rao vặt miễn phí,

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here