Samsung sắp ra mắt dòng smartphone giá rẻ để cạnh tranh với các hãng Trung Quốc

0
33

Samsung sắp ra mắt dòng smartphone giá rẻ để cạnh tranh với các hãng Trung Quốc

Dòng máy giá rẻ của Samsung sẽ có tên là Galaxy M. Theo Reuters, sản phẩm sẽ được bán qua trang web của Samsung và Amazon Ấn Độ từ cuối tháng 1. Và như vậy sức cạnh tranh khi bán trực tuyến của Samsung sẽ tăng lên. 
Riêng tại Ấn Độ, đây là thị trường smartphone lớn thứ hai thế giới chỉ sau Trung Quốc. Nhưng vị trí hiện nay của Samsung chỉ là thứ 2 do năm 2017, Xiaomi đã vượt qua ở về doanh số theo thống kê từ Canalys và Counterpoint.

Bán mạnh nhất tại Ấn Độ của Xiaomi là dòng máy giá rẻ Redmi. 

Nếu so sánh giữa Xiaomi và Samsung, nhà sản xuất Hàn Quốc đang được đánh giá cao hơn vì lợi thế từ quá trình nghiên cứu, phát triển sản phẩm, và chuỗi cung ứng tốt. Ngoài ra hãng này cũng đã xây dựng nhà máy sản xuất điện thoại di động lớn nhất thế giới ở Noida, một khu vực gần thủ đô New Delhi.

Thông số cấu hình của các dòng máy giá rẻ này đã xuất hiện vào tháng 12 năm 2018 và cả điểm đánh giá hiệu năng. 3 mẫu máy này sẽ có tên M10, M20 và M30. Một số nguồn tin cho biết dòng máy này sử dụng chip Exynos 7885 với Ram 4GB.

Cấu hình này sẽ cung cấp hiệu năng còn tốt hơn các dòng máy giá rẻ của Xiaomi.

Cũng theo Reuters, đại diện Samsung cho biết dòng máy này sẽ tiếp cận được khoảng 10 triệu người dùng tại Ấn Độ và nằm trong khoảng giá từ 142 USD đến 280 USD. 

Còn trong phân khúc cao cấp, dự kiến chiếc Galaxy S10 sẽ được Samsung ra mắt vào ngày 20/2 với nhiều thay đổi cả về thiết kế kiểu dáng và các công nghệ đi kèm của máy.

Nguồn tin : Bizlive.vn

Link gốc :https://bizlive.vn/thiet-bi-so/samsung-sap-ra-mat-dong-smartphone-gia-re-de-canh-tranh-voi-cac-hang-trung-quoc-3489220.html

Bạn đang đọc bài viết Samsung sắp ra mắt dòng smartphone giá rẻ để cạnh tranh với các hãng Trung Quốc tại chuyên mục Công nghệ của Diễn đàn chứng khoán. Xin cảm ơn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here