Sàn giao dịch tiền điện tử OKEx sẽ tung ra giao dịch quyền chọn trong tháng 12

0
112

Sàn giao dịch tiền điện tử OKEx sẽ tung ra giao dịch quyền chọn trong tháng 12

© Reuters.
© Reuters.

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Malta OKEx tuyên bố rằng họ sẽ triển khai giao dịch quyền chọn tiền điện tử vào ngày 27 tháng 12.

Trong một thông cáo báo chí vào ngày 9 tháng 12, sàn giao dịch nói rằng việc bổ sung các quyền chọn biến OKEx trở thành “sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên để cung cấp giao dịch C2C, giao ngay, hợp đồng tương lai, hợp đồng hoán đổi không kỳ hạn và giao dịch quyền chọn trong cùng một nền tảng.”

Các quyền chọn sẽ cho phép người dùng mua hoặc bán một tài sản cơ sở sau khi trả phí. Mặc dù giao dịch quyền chọn thực sự sẽ bắt đầu vào ngày 27 tháng 12, nhưng giao dịch mô phỏng dự kiến sẽ bắt đầu chỉ trong vòng ba ngày nữa, vào ngày 12.

Một nâng cấp lớn đối với OKEx
Để triển khai các quyền chọn, công ty được cho là đã nâng cấp toàn bộ hệ thống và cơ sở hạ tầng, bao gồm cả việc bổ sung hệ thống chống thao túng giá.

Giá quyền chọn được xác định theo thời gian thực bằng cách sử dụng mô hình định giá Black-Scholes, xem xét tính biến động, loại quyền chọn, giá tài sản cơ bản, thời gian, mức giá thực thi quyền và lãi suất phi rủi ro. Giám đốc điều hành OKEx, Jay Hao, nhận xét:

“Quyền chọn là một công cụ độc đáo cho phép các trader quản lý, định giá và phòng ngừa sự biến động của tài sản tiền điện tử với sự kết hợp của các hợp đồng quyền chọn. Nó cũng cung cấp cho trader khả năng tận dụng nhiều hơn là xu hướng thị trường. Khi thị trường tiền điện tử phát triển, chúng tôi đặt mục tiêu xây dựng một bộ sản phẩm phái sinh hoàn chỉnh, cung cấp các giải pháp để tối ưu hóa chiến lược giao dịch của người dùng.

Những người dùng muốn truy cập dịch vụ giao dịch quyền chọn của OKEx trước tiên phải trải qua các thủ tục KYC và vượt qua bài kiểm tra tính thích hợp để chứng minh rằng họ hiểu sản phẩm mà họ mua.”

Sự cạnh tranh trong không gian phái sinh tiền điện tử đang chứng kiến số lượng ngày càng tăng của các sản phẩm được công bố và phát hành. Một trong những ví dụ gần đây nhất là CME Group tuyên bố rằng họ dự kiến sẽ tung ra các quyền chọn đối với hợp đồng tương lai của mình vào ngày 13 tháng 1 năm 2020.

Xem thêm

  • Sàn giao dịch tiền điện tử OKEx ra mắt hợp đồng tương lai bitcoin ký quỹ với Tether
  • CME tiết lộ thông tin chi tiết về hợp đồng quyền chọn Bitcoin sắp tới

Bạn nghĩ sao về sự cạnh tranh trong lĩnh vực phái sinh tiền điện tử? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

  • Cập nhật tin tức nhanh chóng tại CafeBitcoin!
  • Tham gia Chatbox Cafebitcoin tại https://t.me/cafebitcoininfo

Theo CoinTelegraph

The post Sàn giao dịch tiền điện tử OKEx sẽ tung ra giao dịch quyền chọn trong tháng 12 appeared first on Cafebitcoin.info.

Miễn trừ Trách nhiệm: Công ty TNHH Fusion Media lưu ý người sử dụng rằng các dữ liệu trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hoặc chính xác. Tất cả các Hợp Đồng CFDs (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá cả Forex không được cung cấp bởi các sở giao dịch mà bởi các nhà tạo lập thị trường, và như vậy giá có thể không chính xác và khác với giá thực tế trên thị trường, nghĩa là giá cả chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho các mục đích giao dịch. Vì vậy Công ty TNHH Fusion Media hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự thua lỗ kinh doanh nào có thể xảy ra khi bạn sử dụng dữ liệu này.
Công ty TNHH Fusion Media hoặc bất kỳ ai luên quan đến công ty TNHH Truyền thông Fusion sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thất thoát hoặc tổn thất nào do việc tin cậy vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và các tính hiệu mua/bán trên trang web này. Vui lòng lưu ý đến rủi ro và chi phí đi cùng với việc giao dịch các thị trường tài chính, là một trong những hình thức đầu tư rủi ro cao nhất có thể có.

Nguồn tin : investing.com
Link gốc : https://vn.investing.com/news/cryptocurrency-news/san-giao-dich-tien-dien-tu-okex-se-tung-ra-giao-dich-quyen-chon-trong-thang-12-1903117

Bạn đang đọc bài viết Sàn giao dịch tiền điện tử OKEx sẽ tung ra giao dịch quyền chọn trong tháng 12 tại chuyên mục Tiền Điện Tử của Tin nhanh chứng khoán. Xin cảm ơn!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây