Sau “bắt tay” với Thaco, em trai bầu Đức từ nhiệm tại HAGL Agrico

0
153
Hàng đẹp trên Amazon

Sau “bắt tay” với Thaco, em trai bầu Đức từ nhiệm tại HAGL Agrico

Giày đẹp – Giày, thời trang thể thao – Xem ngay!

Theo đó, HĐQT công ty đã nhận được đơn từ nhiệm thành viên của ông Đoàn Nguyên Thu, em trai ông Đoàn Nguyên Đức, Chủ tịch vào ngày 7/8 và của ông Nguyễn Ngọc Ánh vào ngày 10/8. Bà Nguyễn Thị Hải Yến cũng có đơn từ nhiệm thành viên BKS vào ngày 6/8.

Do không có điều kiện tổ chức hợp ĐHĐCĐ bất thường, vì vậy HĐQT HNG sẽ tiến hành lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản, dự kiến thực hiện ngày 6/9 tới về việc miễn nhiệm 2 thành viên HĐQT và 1 thành viên BKS. Đồng thời bầu bổ sung các vị trí thay thế.

Biến động nhân sự cấp cao tại HAGL Agrico diễn ra sau khi công ty ký kết hợp tác với CTCP Ô tô Trường Hải (Thaco) hồi đầu tháng 8 này.

Theo đó, Thaco và nhóm cổ đông sẽ sở hữu 35% tổng số cổ phần của công ty, với tổng số vốn đầu tư hơn 3.800 tỷ đồng.

Thaco cam kết sẽ thu xếp để cơ cấu lại các khoản nợ vay, và huy động vốn đầu tư vào việc chăm sóc diện tích trồng cây ăn trái đã có, phát triển mở rộng diện tích trồng cây ăn trái dự kiến trong năm 2019 và 2020 sẽ tăng từ 12.000ha lên 30.000ha với những loại cây chiến lược như chuối, thanh long, bưởi da xanh…

Hiện HNG chưa công bố ứng cử viên tham gia vào HĐQT công ty nhưng dự đoán được đại diện Thaco nhiều khả năng sẽ góp mặt vào đội ngũ lãnh đạo công ty của bầu Đức sau đợt ký kết trên.

Nguồn : Soha.vn
Link gốc : http://soha.vn/sau-bat-tay-voi-thaco-em-trai-bau-duc-tu-nhiem-tai-hagl-agrico-20180823134312376.htm

Từ khóa :

Diễn đàn vàng, Red Tea Detox, Du lịch Đà Nẵng, đăng tin miễn phí, Mua bán nhà đất, tradingview,

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here