Sau khi thăm dò ý kiến cộng đồng, Kraken cũng quyết định “nghỉ chơi” với Bitcoin SV

0
17

Sau khi thăm dò ý kiến cộng đồng, Kraken cũng quyết định “nghỉ chơi” với Bitcoin SV

2/2
Sau khi thăm dò ý kiến cộng đồng, Kraken cũng quyết định “nghỉ chơi” với Bitcoin SVSau khi thăm dò ý kiến cộng đồng, Kraken cũng quyết định “nghỉ chơi” với Bitcoin SV

2/2

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Hoa Kỳ Kraken đã quyết định hủy niêm yết bitcoin SV (BSV), theo công bố của công ty hôm 16/04.

Trong một thông cáo báo chí chính thức, Kraken nói rằng BSV “có liên quan đến hành vi hoàn toàn trái ngược với mọi thứ mà chúng tôi xây dựng ở Kraken và rộng hơn là cộng đồng tiền điện tử“. Vì vậy, sàn giao dịch đã quyết định delist loại tiền tệ này – kết quả của một hard fork gây tranh cãi từ mạng lưới bitcoin cash (BCH) hồi tháng 11 năm ngoái.

Quyết định của sàn giao dịch được đưa ra sau một cuộc thăm dò trên Twitter ngày hôm qua, trong đó họ đã hỏi ý kiến cộng đồng về việc có nên “gạch tên” BSV hay không.

Cuộc thăm dò trên Twitter của Kraken về việc hủy niêm yết BSV. Nguồn: Kraken
Kraken đã trích dẫn các hành vi thất thường như những tuyên bố gian lận, những lời đe dọa và vụ khởi tố chính là chất xúc tác đằng sau việc hủy niêm yết. Quyết định của sàn giao dịch theo sau bước đi của Binance và ShapeShift, những sàn đã “nghỉ chơi” với đồng coin hồi đầu tuần này

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao trước đây đã cảnh báo Craig Wright – người ủng hộ mạnh mẽ nhất của BSV và tự xưng là nhà phát minh bitcoin Satoshi Nakamoto – rằng nếu ông thực hiện một số hành vi gây tranh cãi, Binance sẽ delist BSV.

  • Chi tiết: CEO Binance khẳng định Craig Wright không phải là Satoshi Nakamoto, đe dọa sẽ gạch tên SV (BSV)

Binance đã hủy niêm yết BSV sau khi Wright treo thưởng 5.000 đô la BSV để biết thông tin liên quan đến danh tính của Hodlnaut, người dùng Twitter đằng sau sự kiện từ thiện bitcoin “Lightning Torch” gần đây.

Mặc dù thông báo của Kraken không đề cập đến tên của bất kỳ ai, nhưng theo nó, “các mối đe dọa được thực hiện vào tuần trước đối với các thành viên cá nhân trong cộng đồng là giọt nước tràn ly…”

Giá bitcoin SV đã bị ảnh hưởng do việc bị hủy niêm yết. Tại thời điểm viết bài, đồng coin giảm 4,67% trong ngày và hơn 30% trong tuần, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Xem thêm

  • Không còn là lời đe dọa, Binance chính thức delist Bitcoin SV, CEO gọi Craig Wright là một “kẻ lừa gạt”
  • Sàn Kraken đòi “chơi trội” hơn Coinbase, tuyên bố cân nhắc niêm yết toàn bộ 1.600 coin trên CoinMarketCap

Bạn nghĩ sao về việc các sàn giao dịch lần lượt gạch tên Bitcoin SV? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

  • Cập nhật tin tức nhanh chóng tại CafeBitcoin!
  • Tham gia Chatbox Cafebitcoin tại https://t.me/cafebitcoininfo

The post Sau khi thăm dò ý kiến cộng đồng, Kraken cũng quyết định “nghỉ chơi” với Bitcoin SV appeared first on Cafebitcoin.info.

Miễn trừ Trách nhiệm: Công ty TNHH Fusion Media lưu ý người sử dụng rằng các dữ liệu trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hoặc chính xác. Tất cả các Hợp Đồng CFDs (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá cả Forex không được cung cấp bởi các sở giao dịch mà bởi các nhà tạo lập thị trường, và như vậy giá có thể không chính xác và khác với giá thực tế trên thị trường, nghĩa là giá cả chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho các mục đích giao dịch. Vì vậy Công ty TNHH Fusion Media hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự thua lỗ kinh doanh nào có thể xảy ra khi bạn sử dụng dữ liệu này.
Công ty TNHH Fusion Media hoặc bất kỳ ai luên quan đến công ty TNHH Truyền thông Fusion sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thất thoát hoặc tổn thất nào do việc tin cậy vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và các tính hiệu mua/bán trên trang web này. Vui lòng lưu ý đến rủi ro và chi phí đi cùng với việc giao dịch các thị trường tài chính, là một trong những hình thức đầu tư rủi ro cao nhất có thể có.

Nguồn tin : investing.com
Link gốc : https://vn.investing.com/news/cryptocurrency-news/sau-khi-tham-do-y-kien-cong-dong-kraken-cung-quyet-dinh-nghi-choi-voi-bitcoin-sv-29573

Bạn đang đọc bài viết Sau khi thăm dò ý kiến cộng đồng, Kraken cũng quyết định “nghỉ chơi” với Bitcoin SV tại chuyên mục Tiền Điện Tử của Tin nhanh chứng khoán. Xin cảm ơn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here