Kinh tế và Giải trí

  • Home
  • Ngoại hối

Kinh tế và Giải trí

|

Liên hệ : 0905134839

Nên đọc

Cha mẹ sẽ nói gì với con trong 9 tình huống này?

Cha mẹ sẽ nói gì với con trong 9 tình huống này? Baby Sleep Miracle ...

Bé sơ sinh nhập viện cấp cứu vì người nhà cho nằm than

Bé sơ sinh nhập viện cấp cứu vì người nhà cho nằm than The Yoga Burn Booty Challenge Bệnh viện...

Cuộc đời bất hạnh của người phụ nữ xấu nhất thế giới

Sự xấu xí của Julia bắt nguồn từ chính vẻ ngoài...

So sánh phí giao dịch Bitcoin: Phí giao dịch BTC thực tế trên các sàn giao dịch lớn là bao nhiêu??

So sánh phí giao dịch Bitcoin: Phí giao dịch BTC thực tế trên các sàn giao dịch lớn là bao nhiêu??

© Reuters.
© Reuters.

Sự phổ biến nhanh chóng của trong thập kỷ qua đã tạo ra một cơ hội tuyệt vời khiến một số lượng lớn các trader bước vào thị trường tiền điện tử non trẻ này. Độ biến động lớn và thường xuyên chính là điều mà Bitcoin và các tài sản số khác thu hút các trader.

Số lượng trader Bitcoin tăng mạnh trong thời gian gần đây đã dẫn đến sự xuất hiện của một loạt các nền tảng khác nhau cho phép các nhà giao dịch sử dụng margin và các công cụ giao dịch khác để nâng cao lợi nhuận của họ và phí giao dịch là một trong những yếu tố chính mà người dùng sử dụng để lựa chọn nền tảng giao dịch cho mình.

Phí giao dịch, rất dễ hiểu, nhưng có một yếu tố khác – được gọi là bid/ask spread (chênh lệch giá mua và giá bán) – có thể có tác động lớn đến lợi nhuận của trader, và đây là yếu tố bắt buộc phải biết khi xác định sàn bạn muốn giao dịch.

Phí giao dịch trên các sàn margin hàng đầu được tính như thế nào?
Bởi việc nổi lên của vô số các nền tảng có chức năng margin để giao dịch Bitcoin, các khoản phí đã giảm đáng kể trong thời gian gần đây.

Quan sát một số nền tảng phổ biến nhất trên thị trường, chúng ta thấy các khoản phí tương tự nhau đối với các hợp đồng vĩnh viễn Bitcoin (XBT), với BitMEX, Deribit và Bybit đều tính phí cho người khớp lệnh 0.075%.

Người dùng trên nền tảng margin Binance phải trả khoản phí cho người khớp lệnh là 0.1%, nhưng bằng cách sử dụng đồng tiền kỹ thuật số của Binance BNB làm cặp giao dịch chính, người dùng có thể nhận được chiết khấu  giảm phí giao dịch xuống 0.075%.

Hơn nữa, Binance có các chính sách về phí khác dựa trên doanh thu giao dịch của người dùng, với phí người khớp lệnh giảm nhẹ khi người dùng tăng khối lượng giao dịch trong 30 ngày.

PrimeXBT, một nền tảng giao dịch margin phổ biến khác, hiện có mức phí thấp nhất trong tất cả các nền tảng đã nói ở trên, cung cấp một khoản phí giao dịch 0.05% cho tất cả các giao dịch Bitcoin. PrimeXBT cũng cung cấp các ưu đãi khuyến mại thường xuyên có thể giúp giảm thêm các khoản phí này và gần đây đã giới thiệu một cấu trúc phí mới cho phép các nhà trader hoạt động tích cực trên nền tảng nhận được những khoản giảm sâu dựa trên doanh thu BTC 30 ngày của họ.

Nhiều câu chuyện khác: Cảnh giác với chênh lệch giá mua
Mặc dù phí giao dịch có thể giúp bạn quyết định lựa chọn nền tảng giao dịch, nhưng một yếu tố bắt buộc khác cần phải được xem xét, đó là chênh lệch giá mua/bán (bid/ask spread) trên các nền tảng này, điều này có thể ảnh hưởng đáng kể đến lợi nhuận cuối cùng của bạn .

Các thuật ngữ “bid (giá mua)”, “ask (giá bán)” trên đề cập đến mức giá tốt nhất mà Bitcoin có thể được mua hoặc bán trên một nền tảng cụ thể. Sự sai số giữa giá mua và giá bán được gọi là giá chênh lệch mua bán.

Mức chênh lệch nhỏ hơn thường cho thấy tính thanh khoản cao hơn, trong khi mức chênh lệch lớn hơn báo hiệu rằng một tài sản cụ thể – hoặc một nền tảng cụ thể – thiếu thanh khoản. Một số nền tảng cũng sử dụng mức chênh lệch như một cách để tăng lợi nhuận của họ bằng cách đóng vai trò là người tạo lệnh, với chênh lệch giữa giá mua, bán đóng vai trò là người điều khiển doanh thu khác cho nền tảng.

Trong khi xem xét các khoản phí mà bạn sẽ phải trả trên một nền tảng nhất định, bạn cũng phải xem xét mức chênh lệch trông như thế nào, vì mức chênh lệch lớn hơn có nghĩa là mỗi giao dịch sẽ có lợi nhuận thấp hơn một chút.

Điều quan trọng cần lưu ý là mức chênh lệch không nhất thiết phải cố định và có thể thay đổi đáng kể trên một nền tảng tùy thuộc vào điều kiện thị trường và thanh khoản xung quanh Bitcoin.

Mặc dù vậy, mức chênh lệch trên các sàn margin tiền điện tử thường không đổi từ nền tảng này sang nền tảng khác và nên là một yếu tố được xem xét khi xác định nơi bạn muốn giao dịch.

Tỷ lệ phần trăm chênh lệch trên các nền tảng sau được xác định bằng cách tìm sự khác biệt giữa giá mua và giá bán, chia giá đó cho giá trên nền tảng cụ thể và nhân số đó với 100.

Hiện tại, Binance có mức chênh lệch lớn nhất trong tất cả các nền tảng nói trên với 0.02%. Cả ByBit và Deribit đều có mức chênh lệch 0.0066%, trong khi mức chênh lệch BitMEX là 0.0067%.

PrimeXBT, sử dụng hơn 12 nhà cung cấp thanh khoản tích hợp, cung cấp cho các trader mức chênh lệch nhỏ nhất với 0.0053%.

Kết luận
Phí giao dịch trên các sàn giao dịch margin lớn đang ngày càng cạnh tranh trong năm qua, nhưng quan trọng là người dùng cần nhìn xa hơn, và xác định mức chênh lệch mua bán trên các sàn giao dịch cụ thể khi lựa chọn nền tảng giao dịch.

Khi tính đến phí giao dịch và chênh lệch, PrimeXBT nổi lên như một người chiến thắng rõ ràng do phí giao dịch thấp, 0.05% và chênh lệch giá mua bán nhỏ.

Người dùng cũng sẽ đánh giá cao một nền tảng với giao diện rõ ràng, chương trình refer phổ biến, bảo mật tiên tiến và sự phong phú của các tính năng mà PrimeXBT cung cấp, tất cả đều là những yếu tố đằng sau sự phát triển vượt bậc của nó trong năm qua.

Đây là bài viết quảng cáo, bạn đọc nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi hành động, CafeBitcoin sẽ không chịu trách nhiệm trước bất cứ thiệt hại nào bạn đọc gây ra do tin tưởng hay sử dụng nội dung trong bài.

The post So sánh phí giao dịch Bitcoin: Phí giao dịch BTC thực tế trên các sàn giao dịch lớn là bao nhiêu?? appeared first on Cafebitcoin.info.

Miễn trừ Trách nhiệm: Công ty TNHH Fusion Media lưu ý người sử dụng rằng các dữ liệu trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hoặc chính xác. Tất cả các Hợp Đồng CFDs (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá cả Forex không được cung cấp bởi các sở giao dịch mà bởi các nhà tạo lập thị trường, và như vậy giá có thể không chính xác và khác với giá thực tế trên thị trường, nghĩa là giá cả chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho các mục đích giao dịch. Vì vậy Công ty TNHH Fusion Media hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự thua lỗ kinh doanh nào có thể xảy ra khi bạn sử dụng dữ liệu này.
Công ty TNHH Fusion Media hoặc bất kỳ ai luên quan đến công ty TNHH Truyền thông Fusion sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thất thoát hoặc tổn thất nào do việc tin cậy vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và các tính hiệu mua/bán trên trang web này. Vui lòng lưu ý đến rủi ro và chi phí đi cùng với việc giao dịch các thị trường tài chính, là một trong những hình thức đầu tư rủi ro cao nhất có thể có.

Nguồn tin : investing.com
Link gốc : https://vn.investing.com/news/cryptocurrency-news/so-sanh-phi-giao-dich-bitcoin-phi-giao-dich-btc-thuc-te-tren-cac-san-giao-dich-lon-la-bao-nhieu-1902564

Bạn đang đọc bài viết So sánh phí giao dịch Bitcoin: Phí giao dịch BTC thực tế trên các sàn giao dịch lớn là bao nhiêu?? tại chuyên mục Tiền Điện Tử của Tin nhanh chứng khoán. Xin cảm ơn!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisement -

Mới nhất

Hàng loạt hồ thủy điện thiếu nước, Cục Điều tiết Điện lực kêu gọi tiết kiệm

Giá dầu thế giới trực tuyến Theo Bộ Công Thương, ngoại trừ một số hồ thủy điện ở miền Nam...

Sado Germany Window ký kết hợp tác đưa sản phẩm nhôm kính chất lượng đến trực tiếp người tiêu dùng

Vào thời khắc 12 giờ 12 phút, ngày 12, tháng 12, năm 2019, SADO Germany Window đã tổ chức Lễ ký kết hợp...

Pyn Elite Fund nắm giữ tiền mặt cao kỷ lục, đẩy mạnh bán MWG trong tháng 11

Pyn Elite Fund nắm giữ tiền mặt cao kỷ lục, đẩy mạnh bán MWG trong tháng 11 The Candlestick Trading Bible ...

Giá heo phi mã ‘đẩy’ giá xôi, bánh mì… tăng theo

Giá heo phi mã 'đẩy' giá xôi, bánh mì... tăng theo ...

USDA: Dự báo thị trường cà phê Brazil năm 2019 – 2020

Theo báo cáo của Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA), sản lượng cà phê Brazil năm 2019 - 2020 dự kiến giảm xuống còn 58...

Chiêm ngưỡng dinh thự 150 triệu USD đắt nhất khu nhà giàu California

Chiêm ngưỡng dinh thự 150 triệu USD đắt nhất khu nhà giàu California ...

Thị trường nhuyễn thể 2 mảnh vỏ thế giới: Nguồn cung tăng do nhu cầu cao

Nhuyễn thể hai mảnh vỏ trước đây chủ yếu được tiêu thụ dưới dạng sống ở các nước sản xuất. Tuy nhiên, những năm...
- Advertisement -

More Articles Like This

- Advertisement -