Tấn công rải bụi Litecoin trên Binance nguy hiểm hơn dự kiến

0
25

Tấn công rải bụi Litecoin trên Binance nguy hiểm hơn dự kiếnCuộc tấn công rải bụi vừa qua với đồng Litecoin trên sàn giao dịch Binance đã ảnh hưởng đến 294,582 địa chỉ, hơn rất nhiều so với con số 50 Binance đưa ra trước đây.

Công ty dữ liệu blockchain Glassnode tiết lộ ngày 15/8 rằng cuộc tấn công rải bụi đã tác động đến 294,582 địa chỉ. Phân tích này cũng chỉ ra một quy mô tương tự với cuộc tấn công hồi tháng 4.

Như tin đã đưa trước đây, cuộc tấn công rải bụi LTC trên Binance diễn ra vào ngày 9/8. Trong một tweet thông báo, Binance đã đề cập cuộc tấn công với lượng 0.00000546 LTC gửi đến 50 tài khoản.

Một sự kiện ảnh hưởng toàn hệ thống
James Jager, trưởng dự án tại Binance Academy và người phát hiện ra cuộc tấn công, cho biết:

“Đây là một vấn đề của cả mạng lưới, điều này có nghĩa tất cả người dùng của có địa chỉ Litecoin hoạt động vào thời điểm trên. Địa chỉ đã thực hiện vụ tấn công có thể truy tìm tại đây:

https://blockchair.com/litecoin/address/LeEMCDHmvDb2MjhVHGphYmoGeGFvdTuk2K”

Nói về cuộc tấn công, Jan Happel, co-founder của Glassnode, cho biết cụm từ “tấn công rải bụi” không thể nào nói lên tác hại của hành vi trên. Ông Happel cho biết:

“Những kẻ tấn công rải bụi này đã đặt hệ thống đào tại Nga. Chúng cho biết mục đích là quảng cáo hệ thống của mình với những người dùng của Litecoin. Dù vậy, vẫn chưa rõ liệu chúng có bất cứ mục đích nào khác hay không.”

Theo Cointelegraph/Coin68

Xem thêm:

  • Bitfinex ra mắt sàn giao dịch phi tập trung mới: DiversiFi
  • Nhà sáng lập Charles Hoskinson tiết lộ phiên bản v1.6
  • Cập nhật tin tức nhanh chóng tại CafeBitcoin!
  • Tham gia Chatbox Cafebitcoin tại  https://t.me/cafebitcoininfo

The post Tấn công rải bụi Litecoin trên Binance nguy hiểm hơn dự kiến appeared first on Cafebitcoin.info.

Miễn trừ Trách nhiệm: Công ty TNHH Fusion Media lưu ý người sử dụng rằng các dữ liệu trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hoặc chính xác. Tất cả các Hợp Đồng CFDs (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá cả Forex không được cung cấp bởi các sở giao dịch mà bởi các nhà tạo lập thị trường, và như vậy giá có thể không chính xác và khác với giá thực tế trên thị trường, nghĩa là giá cả chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho các mục đích giao dịch. Vì vậy Công ty TNHH Fusion Media hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự thua lỗ kinh doanh nào có thể xảy ra khi bạn sử dụng dữ liệu này.
Công ty TNHH Fusion Media hoặc bất kỳ ai luên quan đến công ty TNHH Truyền thông Fusion sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thất thoát hoặc tổn thất nào do việc tin cậy vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và các tính hiệu mua/bán trên trang web này. Vui lòng lưu ý đến rủi ro và chi phí đi cùng với việc giao dịch các thị trường tài chính, là một trong những hình thức đầu tư rủi ro cao nhất có thể có.

Nguồn tin : investing.com
Link gốc : https://vn.investing.com/news/cryptocurrency-news/tan-cong-rai-bui-litecoin-tren-binance-nguy-hiem-hon-du-kien-1896187

Bạn đang đọc bài viết Tấn công rải bụi Litecoin trên Binance nguy hiểm hơn dự kiến tại chuyên mục Tiền Điện Tử của Tin nhanh chứng khoán. Xin cảm ơn!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây