Thị trường ngoại hối 14/08: Sự trở lại của USD

0
1

Thị trường ngoại hối 14/08: Sự trở lại của USD

Thị trường tiền tệ hôm qua chứng kiến sự tăng trở lại của đồng USD, liệu hôm nay có tiếp tục? Cùng phân tích một số chiến lược giao dịch đáng chú ý hôm nay 14/08/2019.

Chiến lược giao dịch của CAD/JPY hôm nay sẽ là chiến lược chờ Long.

Chiến lược giao dịch của CAD/JPY hôm nay sẽ là chiến lược chờ Long.
1.

Cặp ngoại hối CAD/JPY hôm qua đã có phiên tăng rất mạnh khi tăng hơn 120 pips từ 79.51 lên 80.72. Với phiên tăng này cũng đã tạo nên một nến Bullish Engulfing khung Daily. Quan trọng hơn là nó nằm trong vùng Support Area 80.0 của mô hình Tam giác giảm – Descending Triangle. Do đó chiến lược dành cho CAD/JPY hôm nay sẽ ưu tiên chiến lược Long theo tín hiệu này.Lưu ý giao dịch theo Counter-Trend có thể không phù hợp với đại đa số.

2.

Có thể nói thị trường ngoại hối phiên giao dịch hôm qua là ngày của đồng USD, khi mà USD tăng rất mạnh, trong đó cặp ngoại hối USD/CHF cũng sẽ không ngoại lệ.

Với phiên tăng hơn 70 pips từ 0.9691 lên 0.9765, cũng đã tạo nên một nến Bullish Engulfing khung Daily của cặp ngoại hối này.

Hơn nữa đây cũng nằm trong vùng Support Area 0.9696, cho thấy việc tăng trong ngắn hạn sắp tới.

Liệu USD có tiếp tục tăng nữa hay chỉ là điều chỉnh sau những ngày giảm giá?

Chiến lược dành cho USD/CHF hôm nay sẽ chờ Pullback và ưu tiên Long theo phân tích trên.

Liệu đồng USD hôm nay có tiếp tục đà tăng như hôm qua?

Liệu đồng USD hôm nay có tiếp tục đà tăng như hôm qua?

Các chiến lược giao dịch dựa trên phân tích kỹ thuật và không phải là lời khuyên đầu tư.

Miễn trừ Trách nhiệm: Công ty TNHH Fusion Media lưu ý người sử dụng rằng các dữ liệu trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hoặc chính xác. Tất cả các Hợp Đồng CFDs (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá cả Forex không được cung cấp bởi các sở giao dịch mà bởi các nhà tạo lập thị trường, và như vậy giá có thể không chính xác và khác với giá thực tế trên thị trường, nghĩa là giá cả chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho các mục đích giao dịch. Vì vậy Công ty TNHH Fusion Media hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự thua lỗ kinh doanh nào có thể xảy ra khi bạn sử dụng dữ liệu này.
Công ty TNHH Fusion Media hoặc bất kỳ ai luên quan đến công ty TNHH Truyền thông Fusion sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thất thoát hoặc tổn thất nào do việc tin cậy vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và các tính hiệu mua/bán trên trang web này. Vui lòng lưu ý đến rủi ro và chi phí đi cùng với việc giao dịch các thị trường tài chính, là một trong những hình thức đầu tư rủi ro cao nhất có thể có.

Nguồn : invessting.com
Link gốc https://vn.investing.com/analysis/thi-truong-ngoai-hoi-1408-su-tro-lai-cua-usd-200430598

Bạn đang đọc bài viết Thị trường ngoại hối 14/08: Sự trở lại của USD tại chuyên mục Nhận định – Phân tích của Thị trường ngoại tệ. Xin cảm ơn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here