Kinh tế và Giải trí

 • Home
 • Ngoại hối

Kinh tế và Giải trí

|

Liên hệ : 0905134839

Nên đọc

Xúc động tâm thư gửi những người giành giật sự sống thành công cho con gái

Xúc động tâm thư gửi những người giành giật sự sống thành công cho con gái The Yoga Burn Booty...

Con được cứu, mẹ 3 lần gửi thư cảm ơn bệnh viện

Con được cứu, mẹ 3 lần gửi thư cảm ơn bệnh viện Cinderella Solution ...

Những thức uống ấm lòng khi Hà Nội vào tiết trời đông

Bên cạnh những món ăn nóng hổi hay sốt cay tê đầu lưỡi, các thức uống khói bay nghi...

Thu nhập 3Q của Twitter có thể cho thấy tỷ lệ tăng 40% là hợp lý

 • Báo cáo kết quả 3Q 2019 vào thứ Năm, ngày 24 tháng 10, trước khi thị trường mở cửa
 • Kỳ vọng doanh thu: 873,63 triệu USD
 • Kỳ vọng EPS: 0,20USD
 • Các nhà đầu tư, những người đang không biết nên đầu tư vào cổ phiếu truyền thông mạng xã hội nào trong thời gian dài, vì lĩnh vực này chịu sự giám sát chặt chẽ của cơ quan quản lý, nên theo dõi kỹ Twitter Inc (NYSE: NYSE:). Đây là một công ty trong ngành truyền thông mạng xã hội đã liên tục đánh bại kỳ vọng và vững bước với kế hoạch tăng trưởng của mình.

  Quý hai là quý thứ bảy liên tiếp trong đó Twitter Inc (NYSE:) mang lại lợi nhuận. Và công ty cũng thành công khi thu hút người dùng mới, trong thời đại mà các mạng xã hội lớn đang chịu áp lực rất lớn để bảo vệ mạng tránh khỏi những vụ lừa đảo

  Công ty đã thêm 5 triệu người dùng hàng ngày trong 2Q, nâng tổng số lên 139 triệu, mức tăng lớn nhất trong năm kể từ mùa hè năm 2017. Khi sự phục hồi diễn ra, các nhà đầu tư cũng trở nên thoải mái khi sở hữu cổ phiếu Twitter: nó đã tăng thêm hơn 40% trong năm nay để giao dịch ở mức 40,09USD vào cuối ngày hôm qua. Sự tăng vọt của giá trị cổ phiếu là khoảng gấp đôi lợi nhuận của NASDAQ-sàn có tỷ trọng cổ phiếu công nghệ lớn- trong cùng thời kỳ.

  Điều ấn tượng về Twitter là công ty đã chỉ ra rằng với số lượng người dùng hàng ngày nhỏ hơn so với các đối thủ lớn hơn như Facebook Inc (NASDAQ: NASDAQ:), họ vẫn có thể xây dựng một doanh nghiệp bền vững mà các nhà đầu tư có thể tin tưởng trong môi trường rất năng động này.

  Công ty xử lý gay gắt đối với nội dung độc hại

  CEO (HN:) Jack Dorsey đã khá thành công trong nỗ lực loại bỏ trang web có nội dung độc hại, lạm dụng và quấy rối. Theo Twitter, những nỗ lực như vậy dẫn đến sự sụt giảm 18% trong thư rác hoặc hành vi đáng ngờ khác trong 2Q. Trong cùng thời gian, công ty cũng thay đổi các quy tắc của nền tảng của mình để giúp chúng dễ hiểu hơn và phát hành phiên bản mới của trang web.

  Để tiếp tục nâng cao sự tham gia của người dùng và lôi kéo các nhà quảng cáo, Twitter đang tập trung nhiều hơn vào quan hệ đối tác nội dung video với các công ty truyền thông và thương hiệu lớn. Nó gần đây đã đại tu cả chức năng camera và trang web. Công ty cũng đã giới thiệu một tính năng camera giống Snapchat cho phép người dùng đăng video hoặc ảnh trong một lần chạm.

  Nhưng để có cái nhìn tổng quan , sự phục hồi của Twitter đang đến sau nhiều năm sai lầm và giảm sử dụng kể từ khi nó được niêm yết vào năm 2013. Ngay cả sau khi tính khoản tăng trong năm nay,, cổ phiếu của nó vẫn giảm khoảng 20% ​​trong năm năm qua.

  Trong tương lai, chúng tôi thấy các nhà đầu tư nên sở hữu cổ phiếu. Tăng trưởng doanh số trong tương lai có thể đến từ toàn cầu nơi có 79% người dùng Twitter hàng ngày. Tại Hoa Kỳ, nơi Twitter tạo ra phần lớn doanh thu của mình, cuộc bầu cử Tổng thống năm 2020 cung cấp một cơ hội khác để tăng cường hơn nữa sự tham gia của người dùng, đặc biệt là khi Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump là một trong những người dùng cuồng nhiệt nhất trên Twitter.

  Kết luận

  Ngay cả sau khi tăng mạnh trong năm nay, cổ phiếu Twitter vẫn chỉ bằng một nửa so với mức cao nhất mọi thời đại là 74,73 đô la Mỹ đạt được vào tháng 12 năm 2013. Để tiếp tục quỹ đạo tăng này, chúng tôi nghĩ rằng công ty phải cho thấy sự tăng trưởng doanh thu bền vững với sự cải thiện trong số liệu người dùng.

  Chúng tôi nghĩ rằng Twitter đã đạt được động lực vững chắc trong việc biến nền tảng của mình thành một nền tảng mà các nhà quảng cáo ngày càng coi trọng. Bất kỳ thời điểm giá giảm sau thu nhập nào cũng là cơ hội mua cho những người tìm kiếm điểm mua tốt.

  Có thể bạn quan tâm

  Thông tin doanh nghiệp

  Nguồn : investing.com

  Link   https://vn.investing.com/analysis/thu-nhap-3q-cua-twitter-co-the-cho-thay-ty-le-tang-40-la-hop-ly-200431095

  Bạn đang đọc bài viết Thu nhập 3Q của Twitter có thể cho thấy tỷ lệ tăng 40% là hợp lý tại chuyên mục Tin tức thị trường vàng của Chứng khoán thế giới. Xin cảm ơn!

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  - Advertisement -

  Mới nhất

  Soi thực lực kinh tế UAE, đối thủ của Việt Nam trong trận đấu chiều nay (14/11)

  Soi thực lực kinh tế UAE, đối thủ của Việt Nam trong trận đấu chiều nay (14/11) Hiện tại, UAE...
  - Advertisement -

  More Articles Like This

  - Advertisement -