Kinh tế và Giải trí

  • Home
  • Ngoại hối

Kinh tế và Giải trí

|

Liên hệ : 0905134839

Nên đọc

Bệnh lạ: Huyết lệ từ kiếm hiệp bước ra đời thực

Bệnh lạ: Huyết lệ từ kiếm hiệp bước ra đời thực The Yoga Burn Booty Challenge Hễ cứ khóc là...

Vụ 2 anh em ruột tại Hà Nội tử vong do nhiễm khuẩn Whitmore: Phát hiện vi khuẩn trong mẫu đất

Vụ 2 anh em ruột tại Hà Nội tử vong do nhiễm khuẩn Whitmore: Phát hiện vi khuẩn trong...

Uống nước kiểu này, nhiễm hóa chất “uốn cong giới tính”

Uống nước kiểu này, nhiễm hóa chất "uốn cong giới tính" Cinderella Solution ...

Thu nhập Target: Tăng trưởng doanh số đủ để chứng minh tăng trưởng đột biến 70%

  • Báo cáo thu nhập quý 3 năm 2019 vào thứ Tư, ngày 20 tháng 11 trước khi thị trường mở cửa
  • EPS đồng thuận: 1,19USD
  • Kỳ vọng doanh thu: 18,44B USD

Dựa trên sức mạnh của chi tiêu tiêu dùng của Hoa Kỳ và thành công của chiến lược quay vòng vốn, cổ phiếu của Target Corporation (NYSE: TGT) đã trở thành một ngôi sao trong năm nay. Giữ đà này sẽ là thách thức chính đối với nhà bán lẻ khi ra báo cáo thu nhập quý ba vào ngày mai.

Target đã tăng hướng dẫn thu nhập cả năm vào tháng 8, bất chấp những lo ngại rằng cuộc chiến thương mại giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc có thể làm tổn thương chi tiêu của người tiêu dùng và cụ thể hơn là lưu lượng khách hàng tại các cửa hàng của họ.

Sự gia tăng dự báo đó được đưa ra sau khi gã khổng lồ bán lẻ báo cáo rằng doanh số tương đương đã tăng 3,4% trong quý hai so với một năm trước đó, được thúc đẩy bởi lưu lượng truy cập mạnh mẽ trong các cửa hàng của nó và tăng 34% doanh số bán hàng trực tuyến. Target hiện đã ghi nhận chín quý liên tiếp tăng trưởng doanh số tương đương – một hoạt động đáng chú ý đối với nhà bán lẻ, cách đây không lâu, đã phải vật lộn để thu hút khách hàng quay lại cửa hàng của mình.

Target Weekly Price Chart

Target Weekly Price Chart

Lạc quan trước thành công liên tục, các nhà đầu tư đã đẩy cổ phiếu tăng vọt trong năm nay, tăng khoảng 70%. Xu hướng tăng đó, theo quan điểm của chúng tôi, có thể được tiếp sức nếu công ty tăng hướng dẫn cả năm hoặc có một quý thành công nữa. Các cổ phiếu đóng cửa phiên hôm qua ở mức 111,96USD

Ngay cả khi thu nhập không đạt được kỳ vọng, chúng tôi vẫn xem cổ phiếu Target là một ứng cử viên mua và nắm giữ tốt do nhiều sáng kiến ​​tăng trưởng liên tục có thể khiến nó trở thành nhà bán lẻ tốt hơn so với các công ty cùng ngành.

Lựa chọn mua và nắm giữ

Chiến lược mở rộng kinh doanh trực tuyến của Target, chẳng hạn, đã đưa nó vào con đường tăng trưởng bền vững. Trong quý hai, khoảng ba phần tư tăng trưởng doanh số tương đương trực tuyến của nó đến từ các dịch vụ cùng ngày như bán tại cửa hàng. Nhà bán lẻ này cũng đang tu sửa 300 cửa hàng trong năm nay và đã giới thiệu khoảng hai chục thương hiệu riêng và độc quyền trong các danh mục chính như may mặc, trang trí nhà cửa và đồ uống.

Vào tháng 9, Target, gọi khách hàng của mình là “khách tới nhà”, đã ra mắt một thương hiệu tạp hóa tư nhân mới, Good & Gather. Căn cứ vào nghiên cứu, thương hiệu hàng đầu đang cung cấp một loạt các sản phẩm thực phẩm và đồ uống ưu tiên hương vị, thành phần chất lượng và sự tiện lợi. Dòng sản phẩm này sẽ chứa hơn 2.000 sản phẩm và sẽ tập trung vào các mặt hàng không có hương vị nhân tạo và chất làm ngọt.

Với những lợi thế này, cổ phiếu Target cũng là một cổ phiếu đáng tin cậy để sở hữu trong thời kỳ kinh tế khó khăn. Các nhà đầu tư thu nhập đã mua cổ phiếu Target đang kiếm được khoản thanh toán cao hơn mỗi năm.

Công ty đã giải ngân cổ tức đều đặn mỗi năm trong 48 năm qua, trong khi vẫn duy trì tỷ lệ chi trả khá bảo thủ là 43,24% so với mức trung bình của ngành là 41,95%. Phân phối cổ tức hàng năm là 2,64 đô la một cổ phiếu, với tỷ suất 2,33%, thu nhập hàng quý ròng hiện đủ để chi trả gấp hai lần khoản thanh toán hàng quý 0,66 đô la

Kết luận

Thu nhập của Target vào ngày mai có khả năng cho thấy nhà bán lẻ đang trên đà hoàn thành thành công sự phụ hồi của mình, được giúp đỡ bằng cách mở rộng lưu lượng truy cập, nền kinh tế tiêu dùng mạnh mẽ và bán hàng trực tuyến. Vì những lý do này, cổ phiếu này vẫn là một trong những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi từ lĩnh vực bán lẻ.

Có thể bạn quan tâm

Best day trading books

Nguồn : investing.com

Link   https://vn.investing.com/analysis/thu-nhap-target-tang-truong-doanh-so-du-de-chung-minh-tang-truong-dot-bien-70-200431239

Bạn đang đọc bài viết Thu nhập Target: Tăng trưởng doanh số đủ để chứng minh tăng trưởng đột biến 70% tại chuyên mục Tin tức thị trường vàng của Chứng khoán thế giới. Xin cảm ơn!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisement -

Mới nhất

Đối mặt nhiều biện pháp tự vệ, sản xuất thép các loại vẫn tăng tốt trong 11 tháng qua

Đối mặt nhiều biện pháp tự vệ, sản xuất thép các loại vẫn tăng tốt trong 11 tháng qua Giá...

Video: Vụ dâm ô trẻ em trong trung tâm Hỗ trợ xã hội tiếp tục làm nóng nghị trường HĐND TP.HCM

Video: Vụ dâm ô trẻ em trong trung tâm Hỗ trợ xã hội tiếp tục làm nóng nghị trường HĐND TP.HCM Trong phiên thảo...

Trực tiếp bóng đá SEA Games 30 Việt Nam vs Campuchia: Tiến Linh, Đức Chinh tỏa sáng

Trực tiếp bóng đá SEA Games 30 Việt Nam vs Campuchia: Tiến Linh, Đức Chinh tỏa sáng 19h00 hôm nay 07/12, U22 Việt Nam sẽ...

Vụ 2 anh em ruột tại Hà Nội tử vong do nhiễm khuẩn Whitmore: Phát hiện vi khuẩn trong mẫu đất

Vụ 2 anh em ruột tại Hà Nội tử vong do nhiễm khuẩn Whitmore: Phát hiện vi khuẩn trong mẫu đất Cinderella Solution ...

Biệt thự 3 tầng có gác lửng đẹp miễn chê

Biệt thự 3 tầng có gác lửng đẹp miễn chê Power Efficiency Guide ...

BLV Quốc Khánh đã xin lỗi Bùi Tiến Dũng sau vụ gọi Đặng Văn Lâm tới Manila

BLV Quốc Khánh đã xin lỗi Bùi Tiến Dũng sau vụ gọi Đặng Văn Lâm tới Manila Mới đây, BTV Quốc Khánh lần đầu...

Truy tìm thủ phạm đốt rừng ở vườn quốc gia Phú Quốc

Truy tìm thủ phạm đốt rừng ở vườn quốc gia Phú Quốc Công an xã Gành Dầu và kiểm lâm đang truy tìm...
- Advertisement -

More Articles Like This

- Advertisement -