Tiền điện tử giảm giá; Bitcoin rời mốc 8000USD

0
245

Tiền điện tử giảm giá; Bitcoin rời mốc 8000USD

© Reuters.  © Reuters.

Investing.com – Giá tiền điện tử đã giảm vào thứ ba ở châu Á, với Bitcoin lần đầu tiên giảm xuống dưới mức 8.000 đô la trong hơn một tuần.

Bitcoin đã giảm 8,6% xuống còn 7.971,6 đô la vào lúc 11:30 AM ET (03:30 GMT), mức giảm lớn nhất trong hai tuần. Đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất đạt mức cao nhất từ ​​đầu năm đến nay là 8,925,5 đô la vào ngày 30 tháng Năm.

Hôm nay, đợt bán tháo đã xóa tất cả lợi nhuận từ ngày 26 tháng 5 khi đồng tiền này kiểm tra mức kháng cự 9.000 đô la một vài lần trước khi lao dốc.

Ethereum đã giảm 9,3% xuống còn 245,88 đô la. XRP đã giảm 10,7% xuống 0,40839 đô la, trong khi Litecoin mất 11,1% xuống còn 103,647 đô la.

Tiền điện tử đã nhận được sự gia tăng trong tháng 5 trong bối cảnh các báo cáo rằng Facebook (NASDAQ: FB) và JPMorgan (NYSE: JPM) đang phát triển đồng tiền riêng của họ, xác nhận sự quan tâm của các tổ chức đến tiền điện tử.

Lý do đằng sau sự lao dốc ngày hôm nay vẫn chưa rõ ràng, nhưng một số nhà phân tích cho rằng có thể việc giảm giá xảy ra khi tiền điện tử đã tăng giá quá nhanh chóng, ghi nhận tháng tăng giá thứ 5 liên tiếp vào tuần trước.

Peter Schiff của ban quản lý tài sản Euro Pacific đã cảnh báo trước khi bán tháo rằng thị trường tiền điện tử “có rất nhiều tâm lý mua giả mạo” và rằng “tiền điện tử không phục vụ mục đích là tiền hay lưu trữ giá trị”.

Miễn trừ Trách nhiệm: Công ty TNHH Fusion Media lưu ý người sử dụng rằng các dữ liệu trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hoặc chính xác. Tất cả các Hợp Đồng CFDs (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá cả Forex không được cung cấp bởi các sở giao dịch mà bởi các nhà tạo lập thị trường, và như vậy giá có thể không chính xác và khác với giá thực tế trên thị trường, nghĩa là giá cả chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho các mục đích giao dịch. Vì vậy Công ty TNHH Fusion Media hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự thua lỗ kinh doanh nào có thể xảy ra khi bạn sử dụng dữ liệu này.
Công ty TNHH Fusion Media hoặc bất kỳ ai luên quan đến công ty TNHH Truyền thông Fusion sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thất thoát hoặc tổn thất nào do việc tin cậy vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và các tính hiệu mua/bán trên trang web này. Vui lòng lưu ý đến rủi ro và chi phí đi cùng với việc giao dịch các thị trường tài chính, là một trong những hình thức đầu tư rủi ro cao nhất có thể có.

Nguồn tin : investing.com
Link gốc : https://vn.investing.com/news/cryptocurrency-news/tien-dien-tu-giam-gia-bitcoin-roi-moc-8000usd-31706

Bạn đang đọc bài viết Tiền điện tử giảm giá; Bitcoin rời mốc 8000USD tại chuyên mục Tiền Điện Tử của Tin nhanh chứng khoán. Xin cảm ơn!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây