TIN TỐT ĐẸP ngày 10/2: Thả lưới ngày mùng 4 Tết, một người dân ở Huế bắt được cá trê vàng ‘lạ’ dài hơn nửa mét

0
45

Chuyên mục TIN TỐT ĐẸP ngày 10/2 xin gửi tới quý độc giả bản tin: ‘Thả lưới ngày mùng 4 Tết, một người dân ở Huế bắt được cá trê vàng ‘lạ’ dài hơn nửa mét’.

Ngày 9/2 (mồng 5 Tết), anh Phạm Ngọc (trú tại xã Vinh Thái, huyện Phú Vang, Thừa Thiên – Huế) cho biết trên báo Kiến Thức, anh vừa bắt được con cá trê vàng hiếm gặp.

Anh Phạm Ngọc và con cá trê vàng vừa bắt được. (Ảnh: Kiến Thức)

Cụ thể theo báo CA TP. HCM, chiều ngày 8/2 (mồng 4 Tết) trong lúc anh đi thả lưới câu cá tại cánh đồng của gia đình xã Vinh Thái, huyện Phú Vang thì tình cờ thấy con cá trê có màu vàng óng nằm trong lưới mình nên anh bắt đem về nhà và nhiều người tò mò đến xem.

Con cá trê vàng óng. (Ảnh: CA TP. HCM)

Theo quan sát, con cá có chiều dài khoảng 70 cm, nặng hơn 2,5 kg, thân cá có màu vàng óng. Anh Ngọc cho hay: “Sau khi bắt được con cá, nhận thấy nó có màu vàng đặc biệt, lạ mắt nên anh mang về nuôi hoặc tặng. Tuy nhiên có người ra giá 3 triệu nhưng anh chưa bán”.

Các chuyên gia cho biết, cá trê có màu vàng hay màu trắng là loại cá hiếm gặp. Màu sắc lạ của chúng có thể là do đột biến gen. Tỷ lệ xuất hiện của cá trê vàng là 1/1 triệu con (nghĩa là 1 triệu con cá trê mới có 1 con cá trê vàng).

Chuyên mục kính chúc quý độc giả nhiều may mắn và yêu thương!

DKN.TV
Quý độc giả có thể tải ứng dụng “DKN.TV” trên điện thoại di động để cập nhật tin tức mới nhất trong ngày.

Đại Kỷ Nguyên News

Theo dõi kênh YouTube ĐKN: https://goo.gl/2GhYTZ
Tải ứng dụng DKN.TV: http://onelink.to/dknapp

Nguồn tin : dkn.tv
Link gốc : https://www.dkn.tv/trong-nuoc/tin-tot-dep-ngay-10-2-tha-luoi-ngay-mung-4-tet-mot-nguoi-dan-o-hue-bat-duoc-ca-tre-vang-la-dai-hon-nua-met.html

Loading...

Bạn đang đọc bài viết TIN TỐT ĐẸP ngày 10/2: Thả lưới ngày mùng 4 Tết, một người dân ở Huế bắt được cá trê vàng ‘lạ’ dài hơn nửa mét tại chuyên mục Thời sự trong nước của Thời sự . Xin cảm ơn!

Rao vặt miễn phí

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here