Tỷ phú Anh mời Chủ tịch TP.Đà Nẵng thăm cảng siêu du thuyền lớn nhất thế giới

0
7

Vị tỷ phú cho biết, lời mời này là lời đáp trả tấm thịnh tình TP.Đà Nẵng đã đón khi ông cùng du thuyền Avia đến Việt Nam thời vừa gian qua.

Ngày 28/6, tỷ phú người Anh Joe Lewis, Chủ tịch CLB Tottenham vừa có lời mời đến ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng thăm cảng siêu du thuyển lớn nhất thế giới tại Fort Lauderdale, Miami, tiểu bang Florida, Mỹ.

Tin nhanh - Tỷ phú Anh mời Chủ tịch TP.Đà Nẵng thăm cảng siêu du thuyền lớn nhất thế giới

Tỷ phú người Anh Joe Lewis cùng ông Huỳnh Đức Thơ trong chuyến thăm TP.Đà Nẵng vừa qua. 

Trong bức thư mời, ông Joe Lewis cảm ơn sự hiếu khách và tình bạn trong thời gian du thuyền Avia ở Việt Nam. Ông cho biết thêm, nếu TP.Đà Nẵng quyết định theo đuổi ý tưởng về cảng trung tâm cho siêu du thuyển trên biển, ông rất sẵn lòng tư vấn miễn phí. Đây là cách để ông đáp lại tấm thịnh tình mà phía TP.Đà Nẵng đã tiếp đón mình.

Vị tỷ phú nhận định, để thúc đẩy ngành du lịch cho siêu du thuyền ở Việt Nam sẽ cần ít nhất 4 điểm đến là Hạ Long, Đà Nẵng, TP.HCM và Cần Thơ.

Cảng siêu du thuyền Fort Lauderdale là mô hình trung tâm dành cho thuyền quốc tế mà vị tỷ phú thế giới kỳ vọng có thể xây dựng tại Việt Nam trong tương lai.

Được biết, bên cạnh đó, ông Joe Lewis cũng có gửi lời mời ông Trương Quang Hoài, Phó Chủ tịch UBND TP.Cần Thơ sang thăm cảng du thuyền lớn nhất thế giới.

Trước đó, Người Đưa Tin đã phản ánh, tỷ phú Joe Lewis đã có chuyến thăm Việt Nam trên du thuyền Aviva. Trong chuyến thăm tại TP.Đà Nẵng, vị tỷ phú cho biết thêm, thiên nhiên, đất nước Việt Nam tươi đẹp nổi tiếng trên toàn thế giới và con người Việt Nam cũng rất thân thiện.

Ông Joe Lewis đánh giá cao tiềm năng phát triển của TP.Đà Nẵng, đặc biệt là cảnh quan thiên nhiên tại khu vực cảng biển Tiên Sa.

Tin nhanh - Tỷ phú Anh mời Chủ tịch TP.Đà Nẵng thăm cảng siêu du thuyền lớn nhất thế giới (Hình 2).

Vị tỷ phú rất thích Việt Nam.

Ông cho rằng, hiện, cảng Tiên Sa khá lộn xộn, xấu xí và chưa phù hợp để các du thuyền hạng sang neo đậu. Thành phố cần tập trung phát triển cảng Tiên Sa thành một cảng chuyên phục vụ du lịch, xây dựng một bến du thuyền với cơ sở hạ tầng hiện đại, để tạo điều kiện để các siêu du thuyền ghé thăm.

Như vậy, sẽ tạo điều kiện cho những đại gia tìm đến tham quan và sẽ là cơ hội hợp tác giữa những người này với thành phố.

Đăng tin rao vặt nhà đất miễn phí

Nguồn : nguoiduatin.vn
Link gốc : https://www.nguoiduatin.vn/ty-phu-anh-moi-chu-tich-tp-da-nang-tham-cang-sieu-du-thuyen-lon-nhat-the-gioi-a439718.html

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here