U22 Việt Nam đấu U22 Trung Quốc: Xem trực tiếp trên kênh nào?

0
11

U22 Việt Nam đấu U22 Trung Quốc: Xem trực tiếp trên kênh nào?

Trận giao hữu với U22 Trung Quốc là màn thử lửa rất quan trọng của U22 Việt Nam cho SEA Games 30. Với HLV Park Hang Seo, nó có thể còn có ý nghĩa hơn thế khi ông được gặp lại “người thầy” cũ Guus Hiddink.

Hôm nay 8/9, đội U22 Việt Nam sẽ có trận giao hữu với chủ nhà U22 Trung Quốc. Đây là trận đấu rất đáng chú ý khi HLV Park Hang-seo sẽ so tài cùng cộng sự cũ là Guus Hiddink. Hai người đã cùng nhau hợp sức đưa đội tuyển Hàn Quốc giành vị trí thứ 4 ở World Cup 2002.

Trận đấu giữa U22 Trung Quốc và U22 Việt Nam sẽ diễn ra vào 17h00 trên SVĐ Huangshi Olympic Sports Center, Trung Quốc.

Thể thao - U22 Việt Nam đấu U22 Trung Quốc: Xem trực tiếp trên kênh nào?

“Tâm điểm” của trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Trung Quốc chính là màn so tài của HLV Park Hang-seo với HLV Guus Hiddink. 

Khán giả hâm mộ Việt Nam có thể xem trực tiếp trận đấu trên kênh VTC1, Fanpage VFF và Next Sports.

Trận đấu với đối thủ mạnh U22 Trung Quốc là cơ hội rất tốt để U22 Việt Nam chuẩn bị cho chiến dịch “săn vàng” SEA Games 30. Để chuẩn bị cho trận giao hữu được đánh giá rất quan trọng này, HLV Park Hang-seo và trợ lý Lee Young Jin sẽ trực tiếp chỉ đạo toàn đội.

Đội tuyển U22 Việt Nam mang sang Trung Quốc 24 cầu thủ, trong đó có 3 cầu thủ được tăng cường từ đội tuyển quốc gia sang là Nguyễn Tiến Linh, Nguyễn Hoàng Đức, Đỗ Thanh Thịnh.

Để tạo điều kiện cho U22 Việt Nam có cơ hội thử nghiệm nhân sự phục vụ mục tiêu giành HCV SEA Games 30, ban tổ chức trận giao hữu quốc tế giữa U22 Việt Nam – U22 Trung Quốc đã chấp thuận với đề xuất của HLV Park Hang-seo về số lượng tối đa cầu thủ được thay thế trong trận đấu. Tuy nhiên, để không làm gián đoạn nhịp độ trận đấu, mỗi đội chỉ được thay người tối đa 3 lần, số lượng tùy ý cho mỗi lần trong thời gian trận đấu đang diễn ra.

Hoàng Mai

Nguồn tin : nguoiduatin.vn

Bạn đang đọc bài viết U22 Việt Nam đấu U22 Trung Quốc: Xem trực tiếp trên kênh nào? tại chuyên mục Thể thao của Tin thể thao. Xin cảm ơn!

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây