U23 Việt Nam tổn thất ra sao khi ba tuyển thủ phải nói lời chia tay?

0
37

U23 Việt Nam tổn thất ra sao khi ba tuyển thủ phải nói lời chia tay?

Như vậy chỉ sau một thời gian ngắn tập trung để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á chuẩn bị khởi tranh, đã có ba tuyển thủ phải nói lời chia tay với đội tuyển vì gặp những chấn thương khác nhau và không thể kịp bình phục trong thời gian ngắn nhất.

Những cái tên phải nói lời chia tay với U23 Việt Nam sau một thời gian ngắn tập trung là tiền vệ Nguyễn Trọng Huy (Bình Dương), Lâm Quí (Hải Phòng) và Trần Thành (Huế). Đây là thông tin chính thức mà HLV Park Hang-seo đã xác nhận trong buổi họp báo diễn ra chiều 13/3.

Thể thao - U23 Việt Nam tổn thất ra sao khi ba tuyển thủ phải nói lời chia tay?

Đã có ba tuyển thủ phải nói lời chia tay với U23 Việt Nam vì không kịp bình phục chấn thương.

Theo thông tin mà vị chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết, cả ba cầu thủ này đã gặp phải những chấn thương khác nhau khi đang thi đấu ở CLB. Khi được triệu tập lên tuyển, các cầu thủ này đã không thể hoàn thành tốt nhất những bài tập mà BHL đưa ra và được đưa đi chụp chiếu.

HLV Park Hang-seo cũng lấy làm tiếc khi phải sớm nói lời chia tay với ba học trò của mình khi giải đấu còn chưa chính thức khởi tranh:”Tôi không còn cách nào khác là phải cho họ về. Hôm qua, các cầu thủ này đã đi chụp cộng hưởng từ (MRI) và Ban huấn luyện nhận thấy rằng thời gian phục hồi của họ là khá lâu, không kịp phục vụ cho đợt thi đấu vòng loại này. Đó là lý do khiến tôi phải chia tay với họ”.

Cũng liên quan đến tình hình chấn thương của trung vệ Đình Trọng, người được dự đoán sẽ là hòn đá tảng, chốt chặn đáng tin cậy trước khung thành của U23 Việt Nam tại vòng loại U23 châu Á sắp tới, ông Park cũng tỏ ra khá lạc quan nhưng cũng đã có phương án dự phòng nếu trung vệ của Hà Nội FC không thể tham dự giải đấu: “Kết quả chụp MRI với Đình Trọng khá là tốt. Chấn thương của Đình Trọng sau khi phẫu thuật không để lại di chứng gì. Ý kiến của các bác sĩ cũng tích cực. Cậu ấy tất nhiên là chưa thể thi đấu được ngay nhưng đã tham dự thi đấu tập đối kháng. Bản thân chúng tôi cũng đã xây dựng phương án dự phòng trong trường hợp Đình Trọng không thể thi đấu được”. 

Cũng trong buổi họp báo, vị chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết sau trận đấu giao hữu với Đài Loan, ông sẽ rút gọn danh sách 37 cầu thủ xuống còn 25 đến 27 tuyển thủ trước khi chính thức chốt danh sách 23 tuyển thủ sẽ cùng ông tham dự vòng loại U23 châu Á diễn ra trên SVĐ Quốc gia Mỹ Đình từ ngày 22 đến 26/3 tới đây. Như vậy đội U23 dù có tổn thất, song vẫn được kỳ vọng sẽ tiếp tục tỏa sáng thỏa khát khao chinh phục những đỉnh cao.

Nguồn tin : nguoiduatin.vn

Bạn đang đọc bài viết U23 Việt Nam tổn thất ra sao khi ba tuyển thủ phải nói lời chia tay? tại chuyên mục Thể thao của Tin thể thao. Xin cảm ơn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here