Vào Trung tâm bảo trợ,”hotgirl” Bella vẫn nói huyên thuyên, không cho ai động vào con

0
139

Vào Trung tâm bảo trợ,”hotgirl” Bella vẫn nói huyên thuyên, không cho ai động vào con

Yoga Booty Challenge

Chiều 30/6, đại diện Trung tâm Bảo trợ xã hội 1 (Đông Anh, Hà Nội) xác nhận, đã tiếp nhận trường hợp mẹ con của “hotgirl” Bella (tên thật là Đoàn Thúy Hà) từ Công an phường Hàng Trống (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Lý do tiếp nhận được đại diện Trung tâm cho biết, “hotgirl” Bella đã đem con đi lang thang xin tiền tại khu vực quận Hoàn Kiếm.

Đại diện Trung tâm Bảo trợ Xã hội 1 thông tin, bản thân “hotgirl” Bella đã không hợp tác về việc sẽ được đưa vào Trung tâm nên không ký vào biên bản tiếp nhận.

Thời điểm tiếp nhận hai mẹ con, qua công tác kiểm tra sơ bộ của cán bộ y tế cho thấy, cháu bé con của “hotgirl” Bella có sức khỏe và phản xạ bình thường, trên người chưa phát hiện dấu hiệu bị đánh đập. Sau khi vào Trung tâm, cháu bé ăn và uống sữa bình thường.

Đại diện Trung tâm cho biết thêm, khi được đưa vào đây, “hotgirl” Bella nói nhiều và hay nói huyên thuyên, không cho ai động vào con mình, không chịu ở lại Trung tâm, đồng thời, bày tỏ mong muốn được về nhà.

Vào Trung tâm bảo trợ,hotgirl Bella vẫn nói huyên thuyên, không cho ai động vào con - Ảnh 1.

“Hotgirl” Bella trình bày với cán bộ Trung tâm là mẹ mất, còn bà ngoại và bố ở quê nhà Hải Dương, tuy nhiên không có số điện thoại của bất kỳ người thân nào trong gia đình.

Do đó, cán bộ Trung tâm đang phải làm công tác tra cứu và liên hệ với cảnh sát khu vực nơi người phụ nữ này đăng ký thường trú tại Hải Dương để thông báo với người nhà.

Trong trường hợp người nhà đồng ý đứng ra bảo lãnh, mẹ con “hotgirl” Bella sẽ được trả về gia đình tại địa phương.

Liên quan đến thông tin cho rằng, “hotgirl” Bella có biểu hiện thần kinh không bình thường, có hành vi ngược đãi con, đại diện Trung tâm khẳng định, đã cắt cử các bà mẹ đang nuôi con, có kinh nghiệm chăm sóc trẻ con để mắt tới mẹ con người phụ nữ này.

Bên cạnh đó, Trung tâm sẽ có biện pháp quản lý để “hotgirl” Bella không thể trốn khỏi đây khi chưa có biên bản bàn giao với gia đình hoặc các cơ quan chức năng có liên quan.

Trước đó, đại diện Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho hay, khi đến cơ quan công an trình báo về việc có người đòi bắt con, “hotgirl” Bella nói nhiều và biểu hiện trạng thái tinh thần không bình thường.

Qua kiểm tra, cơ quan công an xác định, trong người phụ nữ này có mang theo đầy đủ CMTND mang tên Đoàn Thúy Hà và giấy khai sinh chứng minh mình là mẹ cháu bé.

Tối ngày 29/6, Công an quận Hoàn Kiếm đã liên hệ với Trung tâm Bảo trợ Xã hội 1 (Đông Anh, Hà Nội) để tạm thời đưa mẹ con về đó chăm sóc.

Hiện, Công an quận Hoàn Kiếm sẽ tiếp tục xác minh thêm xem có việc cô Hà đánh con trên phố đi bộ hay không và có ai định bắt cóc đứa trẻ như cô này trình báo không.

Cơ quan công an cũng bác bỏ thông tin cho rằng, có cậu của Bella đến xác nhận cháu mình có vấn đề về tâm thần, Bella hiện đang bị tạm giữ…

Cơ quan công an nhấn mạnh, một cá nhân không thể tuyên bố một cá nhân khác là có vấn đề tâm thần, mà cần có cơ quan y tế giám định.

Nguồn tin : Soha.vn

Link gốc :http://soha.vn/vao-trung-tam-bao-trohotgirl-bella-van-noi-huyen-thuyen-khong-cho-ai-dong-vao-con-20180630180824718.htm

Từ khóa :Diễn đàn chứng khoán, Health and Fitness, Du lịch Đà Thành, Rao vặt miễn phí, Nhà đất, Trading book,

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here