Về nhà đi con và cái kết gây nhiều tranh cãi

0
1

Về nhà đi con và cái kết gây nhiều tranh cãi

Phần cuối khép lại bằng ký ức về những khoảnh khắc đẹp nhất, xúc động nhất trong phim thông qua lời tự sự của cô em út Dương. Những sóng gió, cả sự sai lầm lẫn niềm hạnh phúc đều đong đầy trong trái tim của người con bởi dù vấp ngã thì luôn có bố ở bên để đón các con trong tình yêu thương.

Sau gần 6 tháng công chiếu, phim nhận được nhiều tình cảm, tuy nhiên cái kết phim “tròn trịa” quá cũng khiến khán giả hụt hẫng vì quá… đẹp. Vậy diễn viên trong phim nói gì về điều này?

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, NSƯT Trung Anh cho biết: “Kết thúc của bộ phim có thể làm hài lòng nhiều khán giả thích kiểu cái kết có hậu. Tuy nhiên, tôi lại chưa hẳn thích cái kết quá viên mãn như vậy. Tôi muốn có một cái kết mở hơn, các nhân vật phải đau khổ một chút, những chi tiết “gập nghềnh” một chút thì mới hay. Phim vừa quay, vừa chiếu nên ê – kíp cũng xem phản ứng của khán giả. Phần đông khán giả thích cái kết này”.

Diễn viên Quốc Trường tâm sự với PV: “Kết thúc Về nhà đi con là những nhân vật về bên nhau với những cái ôm ngọt ngào. Bản thân tôi cũng muốn phim có một cái kết mở. Tuy nhiên, kết ngọt ngào cũng là dụng ý của đoàn phim. Phim là giải trí mà, xem phim rồi ngẫm về đời, về người, là những mong muốn hạnh phúc, vui vẻ bên nhau của khán giả. Cảm ơn khán giả đã dành cho chúng tôi tình cảm trong thời gian qua”.

Sự kiện - Về nhà đi con và cái kết gây nhiều tranh cãi (Hình 3).

Hình ảnh xúc động trong phim Về nhà đi con.

Thu Quỳnh chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin: “Tôi tin rằng, đa phần khán giả sẽ thích cái kết êm đềm của phim Về nhà đi con, bởi khi xem một bộ phim ngọt ngào như vậy, ai cũng vui. Một bộ phận khán giả tiếc nuối vì nuốn phim trắc trở một chút. Nhưng phim cũng như đời, có lúc nọ, úc kia. Hy vọng rằng, sau này khán giả vẫn nhớ đến bộ phim về đề tài gia đình gây nhiều cảm xúc như vậy”.

Sự kiện - Về nhà đi con và cái kết gây nhiều tranh cãi (Hình 4).

Hình ảnh hậu trường của phim.

Sau 85 tập phim, 4 tập ngoại truyện Về nhà đi con sẽ được phát trên VTV Giải trí với thời lượng 30 phút/tập vào 20h các ngày 13-16/8. Đây sẽ là câu chuyện nối dài của các cặp đôi được yêu thích như Thư – Vũ, Huệ – Quốc với những thay đổi trong gia đình ông Sơn sau tập 85. 

Nguồn tin : nguoiduatin.vn

Link gốc : https://www.nguoiduatin.vn/ve-nha-di-con-va-cai-ket-gay-nhieu-tranh-cai-a445377.html

Bạn đang đọc bài viết Về nhà đi con và cái kết gây nhiều tranh cãi tại chuyên mục Giải trí của Tin tức giải trí traders. Xin cảm ơn!

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here