Kinh tế và Giải trí

  • Home
  • Ngoại hối

Kinh tế và Giải trí

|

Liên hệ : 0905134839

Nên đọc

Vụ gian lận xét nghiệm: 3 cá nhân vừa bị tạm đình chỉ là những ai?

Vụ gian lận xét nghiệm: 3 cá nhân vừa bị tạm đình chỉ là những ai? Cinderella Solution ...

Mẹo phong thủy hút tiền, nhà giàu thường hay áp dụng nhà nghèo lại bỏ qua

Mẹo phong thủy hút tiền, nhà giàu thường hay áp dụng nhà nghèo lại bỏ qua ...

Quảng Bình: Hơn 1.500 học sinh tham gia Ngày hội tư vấn giáo dục và hướng nghiệp

Quảng Bình: Hơn 1.500 học sinh tham gia Ngày hội tư vấn giáo dục và hướng nghiệp Baby Sleep Miracle ...

Verge (XVG) chuẩn bị cho một hardfork có thể ảnh hưởng đến giá của nó

Verge (XVG) chuẩn bị cho một hardfork có thể ảnh hưởng đến giá của nó

© Reuters.
© Reuters.

Verge (XVG) đang chuẩn bị tiến hành một hardfork mà sẽ thay đổi cách cấu trúc việc chia đôi phần thưởng khối của nó. Vì lượng XVG có thể đào theo thời gian bị hạn chế, nên giá của nó có thể bị ảnh hưởng đáng kể.

Verge 6.0
Verge là một loại tiền điện tử được thiết kế cho những người coi trọng sự riêng tư của họ. Nó cải thiện giao thức ban đầu bằng cách sử dụng nhiều mạng lưới tập trung vào sự ẩn danh, như Tor và I2P. Các tính năng này cung cấp một phương thức giao dịch nhanh chóng và phi tập trung trong khi vẫn giữ được dữ liệu riêng tư.

Gần đây, công ty đứng sau đồng coin riêng tư này đã thông báo rằng một hardfork sẽ diễn ra tại khối 3.700.000, vào khoảng giữa tháng 12. Ý tưởng đằng sau nó là thêm bảy đợt halving mới vào mạng lưới.

Nguồn cung lưu hành hiện tại của XVG là 16.057.283.589 token gần với tổng cung là 16.555.000.000. Do đó, việc điều chỉnh độ khó mới sẽ mang lại cho đội ngũ Verge thêm khoảng bốn năm nữa để bổ sung tiện ích cho token và đưa ra các quyết định chiến lược.

Trong một bài đăng trên blog, Swen van Zanten, một trong những nhà phát triển hàng đầu tại Verge, cho biết:

“Giai đoạn đầu tiên của tính năng của chúng tôi về cơ bản sẽ thiết lập nhiều thời gian hơn để chúng tôi chuẩn bị ngày càng nhiều thứ hơn cho việc sử dụng trong tương lai, đồng thời chúng tôi vẫn duy trì được khả năng sử dụng và kinh tế của loại tiền tệ của chúng tôi.”

Lịch trình halving cập nhật. Nguồn: GitHub
Theo lịch phân phối hiện tại, tất cả các token Verge sẽ bị cạn kiệt ở khối 4.248.000. Do đó, XVG sẽ chạm nguồn cung tối đa vào một khoảng thời gian nào đó trong tháng 5 năm 2020. Vấn đề với điều đó là các miner sẽ không tạo ra gì ngoài phí giao dịch. Và, van Zanten tin rằng một số lượng lớn các miner sẽ từ chối theo mô hình này vì họ sẽ không đóng góp sức mạnh băm miễn phí.

Ông nói:

“Nếu một [miner] đi từ việc tạo ra 730 [XVG] mỗi khối, để tạo tối đa 1 hoặc 2 xu, hoặc đôi khi là 0 coin nếu khối đó trống, họ sẽ rời đi. Họ chỉ đơn giản là sẽ lấy sức mạnh băm của mình và khai thác thứ khác có lợi hơn. Và, điều này có thể tạo ra tất cả các loại vấn đề cho blockchain của Verge.”

Hardfork mới sẽ cho phép Verge duy trì giao thức của mình khỏe mạnh bằng cách đảm bảo cho các miner có lãi trong khi vẫn giữ an toàn cho mạng lưới. Việc nâng cấp này có thể có tác động đến giá XVG vì nó làm giảm phân phối nguồn cung.

Xem thêm

  • Các nhà phát triển đang cân nhắc những đợt hardfork nhỏ và thường xuyên hơn
  • Hướng đi khác biệt của Verge: Sau web người lớn, XVG tiến đến thanh toán cho hạt cần sa
  • Cập nhật tin tức nhanh chóng tại CafeBitcoin!
  • Tham gia Chatbox Cafebitcoin tại https://t.me/cafebitcoininfo

Theo CryptoSlate

The post Verge (XVG) chuẩn bị cho một hardfork có thể ảnh hưởng đến giá của nó appeared first on Cafebitcoin.info.

Miễn trừ Trách nhiệm: Công ty TNHH Fusion Media lưu ý người sử dụng rằng các dữ liệu trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hoặc chính xác. Tất cả các Hợp Đồng CFDs (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá cả Forex không được cung cấp bởi các sở giao dịch mà bởi các nhà tạo lập thị trường, và như vậy giá có thể không chính xác và khác với giá thực tế trên thị trường, nghĩa là giá cả chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho các mục đích giao dịch. Vì vậy Công ty TNHH Fusion Media hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự thua lỗ kinh doanh nào có thể xảy ra khi bạn sử dụng dữ liệu này.
Công ty TNHH Fusion Media hoặc bất kỳ ai luên quan đến công ty TNHH Truyền thông Fusion sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thất thoát hoặc tổn thất nào do việc tin cậy vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và các tính hiệu mua/bán trên trang web này. Vui lòng lưu ý đến rủi ro và chi phí đi cùng với việc giao dịch các thị trường tài chính, là một trong những hình thức đầu tư rủi ro cao nhất có thể có.

Nguồn tin : investing.com
Link gốc : https://vn.investing.com/news/cryptocurrency-news/verge-xvg-chuan-bi-cho-mot-hardfork-co-the-anh-huong-den-gia-cua-no-1901850

Bạn đang đọc bài viết Verge (XVG) chuẩn bị cho một hardfork có thể ảnh hưởng đến giá của nó tại chuyên mục Tiền Điện Tử của Tin nhanh chứng khoán. Xin cảm ơn!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisement -

Mới nhất

Mẹo phong thủy hút tiền, nhà giàu thường hay áp dụng nhà nghèo lại bỏ qua

Mẹo phong thủy hút tiền, nhà giàu thường hay áp dụng nhà nghèo lại bỏ qua ...

“Thủ phạm” khiến HLV Park Hang-seo không tiết lộ nhân tố bí ẩn đến phút cuối khi đối đầu U22 Indonesia

“Thủ phạm” khiến HLV Park Hang-seo không tiết lộ nhân tố bí ẩn đến phút cuối khi đối đầu U22 Indonesia Trong buổi họp...

Giá heo hơi Trung Quốc hôm nay 10/12: Đà tăng sẽ bị gián đoạn trong ngắn hạn

Giá heo hơi hôm nay (10/12) tại Trung Quốc bình quân tiếp tục giảm 0,12 nhân dân tệ/kg xuống 34,68 nhân dân tệ/kg (khoảng...

Khám xét hàng loạt điểm nghi chứa thuốc bắc nhập lậu tại Ninh Hiệp

Khám xét hàng loạt điểm nghi chứa thuốc bắc nhập lậu tại Ninh Hiệp ...

USDA: Thị trường bông thế giới tháng 11/2019

Báo cáo từ Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA) cho biết tổng lượng tồn kho bông cho niên vụ 2019 - 2020 dự kiến ở...

Ngày 13 – 19/12 sẽ diễn ra Festival Lúa gạo lần IV tại Vĩnh Long

Ngày 13 - 19/12 sẽ diễn ra Festival Lúa gạo lần IV tại Vĩnh Long Giá nguyên-nhiên liệu, Kim loại trực tuyến Festival Lúa gạo lần...

Cận cảnh nơi sống của nữ MC nổi tiếng trẻ nhất VTV6, không được dùng tên thật trên sóng

Cận cảnh nơi sống của nữ MC nổi tiếng trẻ nhất VTV6, không được dùng tên thật trên sóng ...
- Advertisement -

More Articles Like This

- Advertisement -