Winklevoss: ZCash thân thiện với các quy định quản lý hơn là Monero!

0
57

Winklevoss: ZCash thân thiện với các quy định quản lý hơn là Monero!


Cặp tỷ phú song sinh Winklevoss vừa qua đã giải thích cách họ chọn đồng coin nào được niêm yết trên Gemini, đưa ra một ví dụ về sự lựa chọn giữa Zcash và Monero.

Sau khi nhận được nhiều tranh cãi về các quảng cáo mà họ đã thực hiện ở những địa điểm công cộng trước đó, cặp song sinh Winklevoss – nhà sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử Gemini – đã nói về quá trình họ trải qua để chọn đồng coin nào được niêm yết trên nền tảng của họ.

  • Xem thêm: Chiến dịch quảng cáo mới của Gemini: “Crypto cần có những quy tắc” – Bạn có đồng ý?

Trong cuộc phỏng vấn, ban đầu họ được hỏi về chính sách niêm yết coin của Gemini, liên quan đến . Như Crypto Daily trích dẫn, họ nói rằng họ sẽ chờ đợi mọi việc lắng xuống, đề cập đến hard fork gần đây của Cash.

Họ đã đi xa hơn bằng cách giải thích rằng Gemini vẫn đang trong quá trình xây dựng các quy tắc nội bộ cho việc niêm yết tài sản mới, nói rằng, “đối với mỗi đồng tiền cho đến thời điểm này, nó sẽ được phân ra một loại tình huống”.

Hơn nữa, họ nói thêm:

“Chúng tôi nhìn vào đội ngũ, trường hợp sử dụng, một điều gì đó đặc biệt của đồng coin đó. Có phải nó đang làm một cái gì đó độc đáo hay nó cũng chỉ có thể giải quyết chính xác một vấn đề mà một cái khác cũng có thể làm được và được các nhà quản lý thừa nhận?”

Giải thích xa hơn về vấn đề quản lý, họ đã đưa ra ví dụ về sự lựa chọn Zcash của họ so với Monero.

Rõ ràng, chúng tôi đã niêm yết Zcash. Chúng tôi đã cố gắng niêm yết Monero và chúng tôi cảm thấy rằng Zcash là đồng tiền tập trung vào tính riêng tư mà chúng tôi có thể khiến các nhà quản lý của chúng tôi thấy thoải mái.

Cuối cùng, Winklevoss tuyên bố rằng họ sẽ đưa ra một bản phát hành chính thức trên khung niêm yết tiền điện tử cụ thể cho Gemini.

Xem thêm:

  • Cập nhật: Gemini tung ra ứng dụng trading trên điện thoại, bước đi có phần chậm hơn so với các đối thủ!
  • Cặp tỷ phú song sinh Winklevoss: Chúng tôi cam kết sẽ biến một quỹ [Bitcoin] ETF thành hiện thực!

Bạn nghĩ sao về quan điểm trên của Winklevoss? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

  • Cập nhật tin tức nhanh chóng tại CafeBitcoin!
  • Tham gia Chatbox Cafebitcoin tại https://t.me/cafebitcoininfo

The post Winklevoss: ZCash thân thiện với các quy định quản lý hơn là Monero! appeared first on Cafebitcoin.info.

Miễn trừ Trách nhiệm: Công ty TNHH Fusion Media lưu ý người sử dụng rằng các dữ liệu trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hoặc chính xác. Tất cả các Hợp Đồng CFDs (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá cả Forex không được cung cấp bởi các sở giao dịch mà bởi các nhà tạo lập thị trường, và như vậy giá có thể không chính xác và khác với giá thực tế trên thị trường, nghĩa là giá cả chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho các mục đích giao dịch. Vì vậy Công ty TNHH Fusion Media hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự thua lỗ kinh doanh nào có thể xảy ra khi bạn sử dụng dữ liệu này.
Công ty TNHH Fusion Media hoặc bất kỳ ai luên quan đến công ty TNHH Truyền thông Fusion sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thất thoát hoặc tổn thất nào do việc tin cậy vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và các tính hiệu mua/bán trên trang web này. Vui lòng lưu ý đến rủi ro và chi phí đi cùng với việc giao dịch các thị trường tài chính, là một trong những hình thức đầu tư rủi ro cao nhất có thể có.

Nguồn tin : investing.com
Link gốc : https://vn.investing.com/news/cryptocurrency-news/winklevoss-zcash-than-thien-voi-cac-quy-dinh-quan-ly-hon-la-monero-25943

Loading...

Bạn đang đọc bài viết Winklevoss: ZCash thân thiện với các quy định quản lý hơn là Monero! tại chuyên mục Tiền Điện Tử của Tin nhanh chứng khoán. Xin cảm ơn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here